Dominick Cruz tự tin có thể đánh bại Conor Mcgregor ở hạng nhẹ

Thông qua buổi đối thoại trả lời khán giả trên đài Fox Sport, nhà vô địch hạng gà Dominick Cruz tự tin rằng có thể đánh bại võ sĩ người Ireland Conor Mcgregor ở hạng 145lb và 155lb.

Giới chuyên môn bất bình với thất bại của Henderson tại UFC 204
Cao thủ MMA dám thách đấu đai đen Taekwondo Ibrahimovic

Cruz nói: “Mọi người cứ tuyên bố thách thức công khai với Mcgregor và tôi không muốn đứng trong số đó, nhưng vấn đề là võ sĩ người Ireland này tự chọn đối thủ của mình chứ không phải UFC. Tôi hiểu về Mcgregor và môn võ tổng hợp (MMA) hơn ai hết, cách duy nhất có thể đánh bại võ sĩ người Ireland này là sử dụng đầu óc”. 

cruz-and-conor-640x320

Anh nói thêm: “Tôi biết chắc khả năng có thể đánh bại Mcgregor, ở hạng cân 145lb tôi cực kỳ nhanh nhẹn và là một đối thủ khó xơi. Tôi rất vui nếu được so găng ở hạng cân 145lb hoặc 155lb dù võ sĩ này có giành được hay không tôi chẳng quan tâm. Phong cách tôi thi đấu dùng để thi đấu với những đối thủ nặng ký vì tôi ít bị trúng đòn”.

conor-mcgregor-ufc-196-press-2-04-750x370

Hạng cân hai nhà vô địch này đang thống trị chỉ cách nhau 10 pound, do đó khả năng trận đấu này được diễn ra là vô cùng cao. Tuy nhiên, có một số tin đồn võ sĩ người Ireland sẽ tạm giải nghệ sau UFC 205, nếu điều này thực sự xảy ra sẽ là một cú sốc cho những võ sĩ đang nhắm tới Mcgregor.

Dominick Cruz tự tin có thể đánh bại Conor Mcgregor

https://www.youtube.com/watch?v=y41BSxRYrGQ

Quang Lữ

languarr