Đồng môn Cung Lê thất bại trong 15 giây, tìm đường xuống hạng cân

Võ sĩ Muhammed Lawal có biệt danh là “King Mo” có ý định chuyển từ hạng nặng xuống hạng trung sau thất bại chóng vánh trước cựu võ sĩ UFC Ryan Bader.

Ryan Bader hạ gục King Mo chỉ trong 15 giây Bellator 199 bằng liên hoàn đấm ground and pound. Sau thất bại này, King Mo tuyên bố sẽ bỏ hạng nặng và chuyển xuống thi đấu ở hạng trung.

Trên trang mạng xã hội cá nhân, King Mo viết: “Đây là MMA. Mọi thứ đôi khi không được như những gì bạn mong muốn. Xin chúc mừng đối thủ Ryan bader vì chiến thắng lớn trong tối nay, anh xứng đáng nhận nó. Như từng nói trước đây, giờ là lúc tôi xuống hạng trung. Bạn không đọc nhầm đâu, tôi sẽ xuống hạng 185lbs”.

 

King Mo hiện có 27 trận thắng, 7 trận thua và 1 trận hòa trong suốt sự nghiệp thi đấu MMA. Tay đấm này chưa từng thi đấu ở hạng trung và tuyên bố trên đã khiến cho nhiều người bất ngờ.

Muhammed Lawal là nhà vô địch của giải đấu Rizin với 7 trận thắng liên tiếp. Sau đó tay đấm này đối diện với những trận thua  trước Davis Phil, Mirko Cro Cop và giờ là Ryan Bader.

King Mo từng có thời gian luyện tập cũng võ sĩ gốc Việt Cung Le ở AKA. King Mo là bạn đối luyện của Cung Le khi anh còn đang là nhà vô địch của Strike Force.

https://youtu.be/_xhhELHRZqA

Nguyễn Thái