Đồng phạm Conor Mcgregor trong vụ bạo loạn trở lại thi đấu

Tay đấm nổi tiếng được cho là có liên quan đến vụ tấn công các võ sĩ trên xe buýt của Conor McGregor ở Brooklyn đã được quyền tiếp tục thi đấu.

tay đấm hạng welterweight – Cian Cowley sẽ thượng đài ở Brave 13 tại Belfast vào ngày 9/6. MMA Fighting xác nhận thông tin ban đầu được đăng tải trên MMAUK.net.

Cowley nằm trong nhóm tham gia trực tiếp vào cuộc tấn công của Conor McGregor sau đêm diễn ra UFC 223 tại trung tâm Barclays ở Brooklyn.

Ngày 5/5. Cowley bị buộc vào tội hình sự và phải quay trở lại tòa án New York vào tháng 6. McGregor phải chịu trách nhiệm với ba tội tấn công và là một trong những kẻ phạm tội hình sự vì ném thẳng một cái xe đẩy vào cửa kính của xe buýt.

Cowley, cùng với McGregor, sẽ hầu tòa tiếp theo ở New York vào ngày 14 tháng 6. Cowley sẽ thượng đài với Daniel Olejniczak (1 trận thắng-1 trận thua) trong trận đấu ở Ba Lan . Cowley có thành tích chuyên nghiệp 0 trận thắng -1 trận thua và không chuyên với 3 trận thắng -1 trận thua.

Một cái tên khác được chú ý tại Belfast là Norman Parke (24 trận thắng-6 trận thua-1 trận hòa và 1 trận không phân định). Cựu TUF: tay đấm Smashes sẽ thượng đài với tay đấm Myles Price (9 trận  thắng -6 trận thua) tại sự kiện ngày 9/6.

Quang Phượng

loading...

languarr