Dù thua trận, Romero vẫn lớn tiếng đòi đấu với Bisping

Tại sự kiện UFC 213 vừa qua, đối thủ tiếp theo trong trận bảo vệ đai vô địch của Bisping cũng đã được xác định và đó chính là Robert Whittaker. Tuy nhiên theo những thông tin mới nhất, Whittaker hiện đang gặp phải chấn thương và nhiều khả năng trận đấu tranh đai hạng cân middleweight sẽ phải diễn ra muộn hơn dự kiến.

Bisping chấn thương, Romero tranh đai tạm thời với Whittaker
Bisping dính chấn thương đầu gối, chạy trốn khỏi Romero?

Để tránh sự việc thêm phần phức tạp, mới đây người đã bị Whittaker hạ gục tại UFC 213 – Yoel Romero đã lên tiếng xin UFC cho mình được đấu với kẻ thù không đội trời chung – Bisping. Cụ thể Romero đã tuyên bố rằng:

“Hắn ta (Bisping) chưa bao giờ tôn trọng đất nước của tôi, hắn ta chưa bao giờ tôn trọng tôi. Đó là lý do hắn và tôi cần phải có một trận đấu. Có đai hay không cũng được, hắn và tôi cần phải giải quyết vấn đề thông qua một trận đấu.”

“Tôi đã nói chuyện với Dana White (chủ tịch UFC), tôi muốn Bisping. Tôi biết rằng mình đã mất cơ hội để cạnh tranh đai vô địch, tuy nhiên nếu Whittaker không thể thi đấu vì chấn thương, thì tôi muốn được thay thế.”

“Tôi muốn được đấu với Bisping dù cho đó có phải là trận đấu tranh đai hay không. Ai đó cần phải khiến tên này câm miệng lại, hắn ta nói quá nhiều. Hắn phải trả giá vì hành động của mình. Bạn không thể nào được xúc phạm đến đất nước, gia đình của người khác như hắn ta đã làm được.”

Xuân Anh

loading...

languarr