Dựa vào cách luyện tập có thể thấy kết quả trận Mcgregor vs Mayweather

Gần đây trên trang Instagram, cả Conor Mcgregor và Floyd Mayweather đều tung ra những clip luyện tập cho trận đấu. Tuy nhiên nhìn vào cách luyện tập mà có thể đoán được ai sẽ chiến thắng trong trận đấu này.

WWE trải thảm đỏ mời cả Mayweather lẫn McGregor
Làm thế nào để đừng…chán trận Mayweather và McGregor

Nhìn vào cách luyện tập của Mcgregor ta thấy tốc độ không đến mức cao. Chú trọng vào các cú power shot và hơi hướng dùng bolo punch. Chúng ta chưa được thấy nhiều lắm về cách Mcgregor dùng headmovement và foot work, nên khó có thể nhận định được tay đấm này có né tránh hay dí đánh được Mayweather hay không.

Con cách luyện ậtp của Mayweather lại khác hẳn. Luyện tập với bóng tốc độ khá năng di chuyển né tránh. Nhiều người đánh già Mayweather vẫn còn rất nhanh nhẹn dù đã ở tuổi 40. Trước đó Mayweather đã bị tiết lộ đoạn phim đối luyện trước khi chuẩn bị cho trận đấu với Mayweather, cho thấy tốc độ của tay đấm này vẫn khiến nhiều võ sĩ khóc thét. Mặc dù Mayweather cũng thừa nhận việc mình đã già và tự nhận mình là một “Huyền thoại đã già”. Thật khó tin một tay đấm có phần kiêu ngạo như Mayweather lại có thể nói điều này.

ếu Mcrgegor chiến thắng thì đây là chuyện không tưởng, ngay cả những người hâm mộ cũng khó tin được. Một võ sĩ quyền anh vĩ đại nhất mọi thời đại với thành tích 49 trận bất bại sẽ đụng độ với một võ sĩ MMA, người chưa bao giờ thi đấu quyền anh chuyên nghiệp nhưng đó không phải là điều quan trọng với những fan hâm mộ đang rất phấn khích.

Nguyễn Thái

loading...

languarr