Eddie Alvarez: Thích hay không thì tôi vẫn sẽ thành nhà vô địch

Eddie Alvarez đã trải qua một cuộc hành trình dài 13 năm để chạm đến suất tranh đai UFC đầu tiên của mình và anh đã sẵn sàng để thực hiện cơ hội này một cách tốt nhất.

Cựu vô địch Bellator Eddie Alvarez trở thành tân binh UFC
Rafael Dos Anjos ngỏ lời 1 trận Superfight với Robbie Lawler

Eddie Alvarez

Eddie Alvarez sẽ đấu với nhà vô địch lightweight Rafael dos Anjos ở UFC Fight Night ngày 7/7/2016 tại MGM Grand Garden Arena, Las Vegas, Nevada.

Tuy vậy,  Alverez không hề thất vọng vì anh sẽ đánh ở UFC Fight Pass chứ không phải ở pay per view trên FOX Sports 1. Trao đổi với The MMA Hour, Alvarez khẳng định dù trận của anh có phát sóng ở đâu đi nữa thì anh cũng không hề bận tâm.

“Tôi thậm chí chẳng quan tâm nếu có trọng tài ở đó hay không, trận này diễn ra ở đâu và phát sóng ở đâu. Tôi đang được suất tranh đai thế giới và được làm điều mà tôi đã chiến đấu 13 năm để đạt được!

Trận đấu này sẽ kết thúc trong bạo lực và rất náo nhiệt. Và tôi đã sẵn sàng trở thành nhà vô địch lightweight mới!”

Hiện sở hữu chuỗi bất bại 2 trận, trận gần đây nhất là trước cựu vương Anthony Pettis. Còn lúc này Alvarez mong muốn đối đầu với một Rafael dos Anjos hoàn toàn lành lặn tại “Sin City.”, sau khi đương kim vô địch này phải rút khỏi trận đấu với Conor McGregor tại UFC 196 vừa qua do bị gãy bàn chân.

Cùng xem những pha highlights của Alvarez:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”105269″]

Danh Sơn