Eddie Alvarez tiếp tục châm chọc Conor McGregor

Dường như, trận khẩu chiến giữa Eddie Alvarez và Conor McGregor chưa có diểm dừng khi mới đấy tay đấm người Mỹ đã có những lời đáp trả lại Conor McGregor.

Mcgregor: “Tôi sẽ đánh Alvarez đến nỗi vợ con không nhận ra”
Bản án chính thức của Jon Jones được tiết lộ

Trước đó, Conor Mcgregor đã nói rằng anh sẽ đánh bại Eddie Alvarez đến nổi vợ con của tay đấm này nhìn không ra anh ta và sẽ khiến cho Eddie Alvarez giải nghệ sau trận đấu với anh.

Alvarez cho rằng những điều này thể sự kém cỏi của Conor McGregor để vượt qua sự sợ hãi đang ở trong người của tay đấm người Ireland.

Trận khẩu chiến giữa hai đối thủ đáng rất nóng khi thời gian của trận đấu đang đến rất gần.
Trận khẩu chiến giữa hai đối thủ đáng rất nóng khi thời gian của trận đấu đang đến rất gần.

“Conor McGregor, đối với anh chàng này chỉ là đấm anh ta thôi, bạn không cần phải phòng thủ là gì, ban cứ đấm anh ta cứ thế mà phòng thủ. Anh ta đang rất bối rối và khó chịu. Trong một buổi họp báo nào đó, dường như anh ta đang rất tuyệt vọng. Anh ta bắt đầu nói về chuyện vợ con của tôi và những điều đó (đánh bại Eddie đến nổi vợ con nhìn không ra). Điều đó đối với tôi chỉ là dấu hiệu của sự tuyệt vọng. Bạn không nói về gia đình của người đàn ông khác, trừ khi bạn đang mất giận dữ”.

“Nếu chúng ta ở trong một cuộc chiến và tôi sẽ đưa anh ta vào thế phòng thủ. Tôi chỉ cần quan sát là có thể đánh bại anh ta giống như ném một ổ bánh gato vậy”.

H.C