Eddie Alvarez và kế hoạch đánh bại Conor Mcgregor

ĐKVĐ hạng nhẹ Eddie Alvarez rất tự tin vào trận đấu sắp tới trước “kẻ tai tiếng” Conor Mcgregor tại UFC 205, Alvarez cho biết sẽ khóa siết đối thủ sau khi giáng đòn “nặng ký” vào mặt Mcgregor.

Conor McGregor chi hàng trăm ngàn đô để may vest họp báo
Nate Diaz đổ lỗi thất bại trước McGregor vì chấn thương

Theo Foxsport, Alvarez dự đoán trận đấu này khá giống với Nate Diaz ở lần đầu tiên so tài, võ sĩ người Mĩ này nói: “Tôi dự đoán trận đấu này không trên 9 phút, một cú đấm cực mạnh sẽ khiến Mcgregor ngã gục và từ đó dẫn đến đòn siết khóa”.

yyyyyyy_749636
Eddie Alvarez giành đai vô địch hạng nhẹ trước Dos Anjos

Cũng như trận đầu tiên với Nate Diaz, Mcgregor liên tục gặp rắc rối khi thua sải tay và bị dính đòn thường xuyên ở hiệp 2, đến mức võ sĩ người Ireland phải gục xuống và định takedown đối thủ. Tuy nhiên, Diaz là một cao thủ như thuật Brazil (BJJ) dễ dàng kết thúc trận đấu bằng thế rear naked choke. Riêng Alvarez có tiếng là võ sĩ có cú đấm nặng ký trong võ thuật tổng hợp (MMA) nhưng anh từng có chiến thắng bằng khóa siết trước đó.

gettyimages-513971532-conor-mcgregor-nate-diaz-ufc_3426984
Trận thua bằng khóa siết của Conor Mcgregor

Vào ngày 12/11 tới đây, McGregor sẽ bước vào trận đấu tranh đai hạng nhẹ cùng nhà vô địch Eddie Alvarez. Nếu như giành chiến thắng trong trận đấu này, McGregor sẽ chính thức mở ra trang sử mới tại UFC khi trở thành người đầu tiên vô địch ở 2 hạng cân khác nhau cùng một lúc.

Quang Lữ

loading...

languarr