Edson Barboza thách thức Nate Diaz và Michael Chiesa

Tay đấm Edson Barboza đã điền tên Nate Diaz và Michael Chiesa.

Eddie Alvarez chế giễu Conor McGregor
Shane Carwin chấp nhận đấu Fedor Emelianenko

Với hai chiến thắng liên tiếp của mình, trong đó có một trận thắng trước cựu vương Anthony Pettis. Edson Barboza đang rất tự tin cho trận chiến sắp tới của mình và anh đã tự đề cử Nate Diaz và Michael Chiesa là hai đối thủ mà anh mong muốn được so găng.

“Nate Diaz là một võ sĩ có tên tuổi, anh ấy đã thi đấu ở UFC một thời gian dài. Anh ấy là một võ sĩ tuyệt vời. Có một vài võ sĩ ở hạng cân tôi có thể thi đấu ngay bây giờ như Nate và Michael Chiesa. Tôi đang tập luyện rất chăm chỉ, hy vọng UFC sớm gọi cho tôi”, Barboza njois với FOX Sport..

Barboza đang muốn có một trận đấu lớn để có thể giành một suất tranh đai.
Barboza đang muốn có một trận đấu lớn để có thể giành một suất tranh đai.

“Cả hai đều là những võ sĩ giỏi. Đối đầu với cả hai thật sự rất khó khăn. Tôi tập luyện thật kỹ để có thể thi đấu với một trong hai. Hy vọng điều đó sẽ xảy ra”.

“Tôi đang ở một vị trí tốt ở bảng xếp hạng. Tôi cần một cuộc chiến lớn. Eddie là một ví dục tốt. Anh ra đả đánh bại hai võ sĩ giỏi và anh ta đang chuẩn bị cho trận tranh đai. Tôi nghĩ rằng tôi thật sự đang tiến gần đến đai vô địch. Tôi đã ở UFC một thời gian dài. Tôi nghĩ rằng tôi cần một trận đấu lớn để tiến gần đến đai vô địch”.

H.C

loading...

languarr