Evinger đầy tự tin khi đứng chung sàn đấu với Cyborg

loading...

Nhà vô địch Invicta FC, Tonya Evinger dường như không có bất cứ sợ hãi nào khi phải thi đấu với một nữ võ sĩ đáng sợ như Cyborg.

Cris Cyborg thách đấu Ronda Rousey tại WWE
Sợ Cyborg, Nunes yên vị ở hạng cân Bantamweight

Như đã biết, kế hoạch cho trận đấu của Cyborg tại UFC 214 đã tiếp tục có sự thay đổi. Cụ thể nữ võ sĩ Megan Anderson mới đây đã xin rút lui khỏi trận đấu vì những lý do cá nhân không được tiết lộ. Ngay khi võ sĩ người Úc rút lui, UFC cũng đã nhanh chóng thông báo người thay thế, và đó chính là Tonya Evinger.

Evinger thực tế chẳng phải là một võ sĩ tầm thường trong làng MMA. Cần biết rằng nữ võ sĩ 36 tuổi này đã sở hữu chiếc đai vô địch của Invicta FC trong 2 năm qua, và lần cuối cùng cô mất nó vào năm 2011.

Trong cuộc phỏng vấn mới đây về trận đấu trước Cyborg, nhà vô địch Invicta FC cũng đã đầy tự tin khi cho biết: “Tôi sẽ là đối thủ ‘cứng’ nhất mà Cyborg từng chạm trán. Tôi chẳng muốn chê ai cả. Mọi người đều có những điểm mạnh riêng. Tôi có phong cách của tôi, và tôi tin đó sẽ là thử thách khó khăn nhất mà Cyborg từng đương đầu.”

Về phía Cyborg, chẳng phải tự nhiên mà người ta gọi cô là người phụ nữ nguy hiểm nhất hành tinh. Cụ thể nữ võ sĩ người Brazil này đã hạ ngục K.O tất cả các đối thủ từng đứng chung sàn đấu kể từ năm 2011.

https://www.youtube.com/watch?v=lvUIW-0jC3o

Xuân Anh

languarr