Fabricio Werdum nổ phát súng đầu tiên của UFC ở Nga với Alexey Oleynik

Trận mở màn của UFC ở Nga sẽ trở thành tâm điểm chính bởi sự hào hứng về trận đấu của một tay đấm nổi tiếng.

Trận đấu hạng nặng giữa cựu vô địch UFC Fabricio Werdum và tay đấm tài năng mang hai dòng máu Ukraina-Nga Alexey Oleynik sẽ mở màn cho trận đấu tâm điểm của UFC Moscow ngày 15/9. Ariel Helwani của MMA Fighting thông báo về trận đấu này vào chiều thứ 2 trên The MMA Hour.

Werdum (23 trận thắng- 8 trận thua- 1 trận hòa) được gọi là Oleynik trên Twitter. Sau chiến thắng bằng đòn ezekiel choke ( dùng cánh tay để siết cổ đối thủ) trong hiệp đầu của Oleynik gần đây trước tay đấm Junior Albini tại UFC 24. Hai cựu vương hạng nặng này cùng nhau có 55 trận thắng bằng những đòn siết giữa những trận đấu của họ.

Cựu nhà vô địch UFC hạng nặng, Werdum có hai chiến thắng liên tiếp tạm treo găng vào tháng 3 khi anh nhận thất bại bởi cú KO ở hiệp 4 trước tay đấm Alexander Volkov tại UFC London. Tổng cộng tay đấm 40 tuổi “Vai Cavalo” có thành tích với 3 trận thắng và 2 trận thua kể từ khi anh bị tước danh hiệu vô địch từ tay đấm Stipe Miocic năm 2016, anh có những trận thắng trước những tay đấm Travis Browne, Walt Harris và  Marcin Tybura và xen lẫn là những trận thua trước Alistair Overeem và tay đấm đã nói trước đó Volkov.

middle 1

Trong khi đó đối thủ Oleynik (56 trận thắng- 11 trận thua và 1 trận hòa) đang có chuỗi chiến thắng đáng ngạc nhiên kể từ khi bắt đầu sự nghiệp năm 2014. Cựu vương 40 tuổi này thắng 5 trong số 7 trận đấu UFC,tất cả những chiến thắng đều kết thúc bằng stoppage ( trọng tài cho dừng trận đấu khi một võ sĩ bị áp đảo và không còn khả năng tự vệ). Đòn siết yêu thích hiếm gặp trong MMA của anh ấy là đòn ezekiel choke mà anh đánh bại hai võ sĩ UFC  Albini and Viktor Pesta và đòn scarf-hold headlock (khóa cổ) để có chiến thắng trước Anthony Hamilton, anh cũng có chiến thắng bằng đòn rear-naked choke (siết cổ) trước Browne và KO ở hiệp đầu trước Jared Rosholt. UFC Moscow sẽ diễn ra tại sân vận động Olympic ở Moscow, Nga.

inpage detail

Quang Phượng

loading...

languarr