Fan UFC không chào đón Lesnar trở lại

Dường như việc Lesnar trở lại UFC đã không nhận được nhiều sự đồng tình từ phía NHM của giải đấu này.

Goldberg trở lại sàn đấu WWE và thách thức Brock Lesnar
Brock Lesnar sử dụng chung chất cấm với Jon Jones

Trong những ngày gần đây, truyền thông tại Mỹ đã xôn xao rất nhiều trước thông tin Lesnar sẽ trở lại UFC thi đấu vào cuối năm nay. Thông tin này xuất phát từ việc hợp đồng giữa cựu vô địch hạng nặng này với WWE sắp hết hạn.

Tuy nhiên với NHM của UFC, dường như họ chẳng mấy chào đón Lesnar trở lại. Ngay khi những tin đồn liên quan đến sự trở lại của võ sĩ 40 tuổi này xuất hiện, một làn sóng phản đối từ phía NHM cũng đã nhanh chóng được phát đi.

middle 1

Rất nhiều dòng bình luận có nội dụng như ‘biến đi tên lừa đảo’; ‘tôi vẫn là fan của Lesnar cho đến trước UFC 200, nhưng giờ thì tôi chỉ muốn hắn ta biến đi’;… đã xuất hiện rất nhiều trong những giờ qua.

inpage detail

Cần biết rằng trong lần xuất hiện cuối cùng tại Octagon vào tháng 07 năm ngoái tại sự kiện UFC 200, Lesnar đã để lại một vết nhơ rất lớn khi bị phát hiện dương tính với chất cấm. Sau sự việc này, Lesnar cũng đã bị USADA cấm thi đấu đến 1 năm.

Tuy nhiên án phạt này thực tế chẳng ảnh hưởng quá nhiều đến Lesnar, vì trong thời gian bị cấm thi đấu tại UFC thì anh vẫn được tự do làm việc tại WWE. Đó là chưa kể số tiền rất lớn, ngay cả UFC cũng không dám công khai, mà Lesnar đã nhận trong lần trở lại tích tắc này.

Xuân Anh

loading...

languarr