Fedor Emelianenko bày tỏ ý định đến UFC thông qua Instagram

Không biết là “vị sa hoàng cuối cùng” đang “troll”, trêu chọc mọi người hay Emelianenko đang sắp sửa cho cả giới MMA phải chuyển mình khi quyết định gia nhập UFC.

“Chú chuột phi thường” liệu có đánh bại được “phù thủy” Dodson ?
‘Rousey vs Holm’: UFC “đả kích” làng quyền Anh thế giới

Hình 1

Khi thông báo bày tỏ ý định muốn trở lại sàn võ tự do MMA vào đầu tháng này, sau một thời gian treo găng từ năm 2012, cựu vô địch hạng nặng của PRIDE FC Fedor Emelianenko đã xuất hiện trong một bức ảnh được đăng tải trên một trang Instagram cá nhân khi ông đang tại buổi weigh-in dưới màu cờ của UFC cùng với ông Dana White, tất nhiên đây chỉ là một bức ảnh đã được qua chỉnh sửa và không phải thật.

Tiêu đề bức ảnh ghi là:  "Скоро" – “Sớm thôi”
Tiêu đề bức ảnh ghi là:  “Скоро” – “Sớm thôi”

Vậy tại sao sự rùm beng này lại xuất hiện  và ai có thể dám chắc đó chính là Emelianenko?

Bởi vì một trong những người đặt câu bình luận đầu tiên là tổng giám đốc của UFC, ông Dana White, ông chỉ để lại một cái nháy mắt trong phần bình luận, chuyện này hóa ra lại có nghĩa cực kỳ lớn vì gần đây các fan cũng nhận ra rằng tổ chức Bellator và giám đốc Scott Coker đã rút lui khỏi chuyến săn chữ kí của Emelianenko.

hình

Chúng ta có thể có câu trả lời cho chuyện này sớm nhất là vào hôm thứ sáu tuần này khi UFC hứa sẽ có cuộc hội thảo “GO BIG” trước buổi weigh-in của UFC 191. Cho đến khi nhận được tin sốt dẻo từ UFC, chúng ta cũng nên mường tượng đến trận tái đấu giữa Fedor Emelianenko và nhà vô địch Fabricio Werdum. Bởi vì chúng ta là fan hâm mộ và đó là những gì chúng ta mong muốn khi “The Last Emperor” bước vào lồng đấu của UFC.

Video “Dana White: Chữ kí của Fedor trở thành nỗi ám ảnh của tôi”:

[jwplayer player=”1″ mediaid=”67966″]

Hoàng My

loading...

languarr