Floy Mayweather vỗ ngực hay hơn Muhammad Ali

Chia sẻ với báo chí, “độc cô cầu bại” Floy Mayweather Jr tin rằng bản thân giỏi hơn cả huyền thoại Muhammad Ali.

floyd-mayweather-jr

Đề tài võ sĩ nào là tay đấm vĩ đại nhất làng quyền Anh luôn trở thành cuộc bút chiến kéo dài nhiều năm qua. Có người tin Muhammad Ali là tay đấm vĩ đại nhất. Song, cũng có ý kiến ủng hộ Sugar Ray Robinson.

Nhưng hãy gạt Muhammad Ali và Sugar Ray Robinson sang bên vì làng quyền Anh vừa xuất hiện một tay đấm tự vỗ ngực xưng oai bản thân giỏi nhất thiên hạ. Đó là Floy Mayweather. Trong cuộc trả lời phỏng vấn mới đây, ngôi sao người Mỹ tự tin tuyên bố bản thân còn giỏi hơn cả hai huyền thoại nói trên.

“Không ai có thể tẩy não và khiến tôi tin rằng Sugar Ray Robinson và Muhammad Ali giỏi hơn tôi. Điều đó sẽ không bao giờ xảy ra”, Mayweather nói với ESPN. “Song, 1 điều tôi sẽ làm chính là ngã mũ thán phục trước họ và bày tỏ sự tôn trọng với những tay đấm đi trước, vì họ là nguồn cảm hứng để tôi có được như hôm nay”.

Cũng trong cuộc phỏng vấn, Mayweather nhấn mạnh thành tích đáng nể của bản thân còn hơn cả Muhammad Ali. Theo đó, anh nói mình từng giành chiến thắng trong cả 5 hạng cân khác nhau, còn Ali chỉ thống trị ở hạng cân siêu nặng với 3 lần giành chức vô địch thế giới.

Thiên Yết

loading...

languarr