Floyd Mayweather chính thức trở lại, thách đấu Conor Mcgregor vào tháng 6

Trong những ngày gần đây, trận đấu giữa siêu sao MMA Conor Mcgregor và tay đấm quyền Anh huyền thoại Floyd Mayweather luôn là tâm điểm chú ý. Mới đây Mayweather đã tuyên bố trở lại sàn đấu để so găng cùng Mcgregor vào tháng 6.

Conor McGregor và Floyd Mayweather đã đi đến thống nhất
Nate Diaz muốn nhập hội với Floyd Mayweather

Trong một lần phỏng vấn cùng báo giới, Mayweather đã tuyên bố như sau: “Khi tôi đối mặt với Arturo Gatti, tôi đi đến lãnh địa của Gatti. Gatti là bên A (kèo trên), tôi là bên B (kèo dưới). Tôi đánh bại Gatti, không khóc lóc hay phàn nàn điều gì. Khi tôi đối mặt với Oscar De La Hoya, Hoya bên A, tôi là bên B. Cũng chẳng hề khóc lóc hay phàn nàn gì, tôi vẫn giành chiến thắng và trở thành người đứng đầu. Đối với Conor McGregor, tôi sẽ trở lại sàn đấu chỉ để thi đấu với Conor McGregor”.

conor-mcgregor-floyd-mayweather

Mayweather nói thêm: “Tôi không muốn nghe không có lý do gì về tiền, về UFC. Ký kết với UFC để anh (Mcgregor) có thể chiến đấu với tôi vào tháng 6. Đơn giản như vậy thôi. Hãy thi đấu vào tháng 6. Anh ở bên B, tôi là bên A. Chúng ta ở đây không phàn nàn điều gì về tiền bạc. Tôi quá mệt mỏi về vấn đề tiền bạc và sự thách đấu này. Anh khơi mào chuyện này lên. Nếu anh muốn so găng, hãy ký vào giấy và chiến thôi”.

Nguyễn Thái