Floyd Mayweather đã là một doanh nhân không còn là võ sĩ

Đầu năm nay, huyền thoại boxing Floyd Mayweather trở thành vấn đề hot nhất khi tuyên bố sẽ chuyển sang thi đấu MMA ở sàn bát giác UFC sau khi nghỉ hưu.

Chủ tịch Dana White cũng từng có cuộc đàm phán với tay đấm này và nhà vô địch UFC hạng welterweight Tyron Woodley cũng đề nghị sẽ đào tạo cho Mayweather.

“The Money Team” vẫn giữ yên lặng về những kế hoạch của Floyd trong vài tháng gần đây. Nhưng đầu tuần này, Mayweather nói trên TMZ Sports rằng anh không có đủ thời gian để thi đấu vì anh rất bận với công việc kinh doanh mạo hiểm khác như việc đầu tư vào xây dựng tòa tháp cao nhất ở New York.

“Tôi rất bận, tôi có nhiều việc đang thực hiện ở bên ngoài. Tôi đang xây tòa nhà cao nhất ở thành phố New York. Tôi là một trong những nhà đầu tư, tôi đã đầu tư lên đến con số 9 rồi.”

Trong khi Mayweather gần như sẽ thi đấu UFC thì anh lại thừa nhận rằng có thể sẽ rút khỏi con đường này. “Bây giờ tôi không nghĩ đến việc thi đấu. Hai tuần nữa kể từ bây giờ, bạn có thể mở một cuộc phỏng vấn với tôi. Và sau hai tuần nữa khi được hỏi đoán xem tôi sẽ nói gì ‘tôi đang thi đấu MMA’ và cũng có thể là ‘ tôi không thi đấu MMA.’”

Mayweather hiện đã bước sang tuổi 41. Ông đã nghỉ hưu sau lần thứ 3 thượng đài với nhà vô địch UFC Conor McGregor cuối tháng 8 vừa qua và giành chiến thắng trong thế áp đảo bằng TKO ở hiệp 10. Đây là chiến thắng thứ 50 trong sự nghiệp thi đấu của Floyd Mayweather giúp anh sở hữu 1 kỉ lục chưa từng có với chuỗi toàn thắng 50 trận thắng và 0 thua trận, xứng đáng với danh hiệu “Độc cô đầu bại”.

Quang Phượng

languarr