Dù các công ty quảng bá đang quay lưng với Francis Ngannou, Floyd Mayweather Jr lại tỏ ra hứng thú với cựu vô địch hạng nặng UFC. 

Kể từ khi chính thức chia tay UFC, cựu vô địch hạng nặng Francis Ngannou nhiều lần bày tỏ ý định hợp tác với các giải đấu khác trên thế giới từ Boxing cho tới MMA. Tuy nhiên, hiện nay vẫn chưa tổ chức nào tuyên bố đã có được chữ kí của “The Predator”.

Thậm chí, một số giải đấu còn thẳng thừng từ chối võ sĩ người Cameroon vì số tiền “phi lý” mà anh yêu cầu họ phải trả. Duy chỉ có một cái tên vẫn tỏ ra hứng thú trước khả năng cũng như danh tiếng của “Thú săn mồi” – Floyd Mayweather Jr.

“Tôi thích làm việc với cậu ta. Có khả năng tôi sẽ để cậu ta kí hợp đồng với Mayweather Promotions. Cậu ta là một võ sĩ có kĩ năng tốt, với những pha highlight không thể tin nổi mà tôi được theo dõi. Nếu có cơ hội đối đầu những võ sĩ hạng nặng đỉnh cao, cậu ta nên tiến hành.”

“Với thể hình, sức mạnh và uy lực của Francis Ngannou, điều gì cũng có thể xảy ra. Cậu ta rất mạnh và khó nhằn, đủ khả năng để tạo tiếng vang ở hạng nặng.”  – Floyd Mayweather Jr chia sẻ với truyền thông về ý định hợp tác cùng Ngannou.

Floyd Mayweather Jr cho thấy sự hứng thú hợp tác với Francis Ngannou. 

Trước đó, hai giải đấu lớn tại Mỹ là Professional Fighters League (MMA) và BKFC (Boxing) đã tuyên bố không có hứng thú với nhà cựu vô địch UFC vì không đáp ứng được các yêu cầu về tài chính của Francis Ngannou. Hiện nay, chỉ còn Bellator MMA và ONE Championship tại Châu Á vẫn bày tỏ ý định hợp tác.

Francis Ngannou giành đai vô địch hạng nặng UFC năm 2021 khi giành chiến thắng knockout trước Stipe Miocic tại UFC 260. Một năm sau đó tại UFC 270, anh bảo vệ danh hiệu thành công khi đánh bại Ciryl Gane bằng tính điểm. Tuy nhiên, do không thể thống nhất với UFC về việc tiếp tục gia hạn hợp đồng, Francis Ngannou chính thức chia tay với giải MMA lớn nhất hành tinh cũng như bị tước danh hiệu vô địch.

Theo Webthethao.vn

Nguồn: giaitri.thoibaovhnt.com.vn | Copy Link