Floyd Mayweather tự tặng mình một chiếc phi cơ nhân sinh nhật thứ 41

Trong lần sinh nhật thứ 41, “độc cô cầu bại” Floyd Mayweather đã khoe khoang sự giàu có bằng việc tự tặng bản thân một chiếc phi cơ mới.

Không phải bóng đá hay F1, quần vợt hay golf, quyền Anh mới chính là môn thể thao hái ra tiền nhiều nhất. Và không ai có thể phủ nhận rằng Floyd Mayweather hiện là tay đấm kiếm tiền giỏi nhất thế giới thể thao. Đi cùng với khả năng kiếm tiền hơn người, Mayweather cũng là một tay chơi xài tiền khét tiếng ở Mỹ.

Mới đây tay đấm này tự tặng mình một chiếc phi cơ nhân sinh nhật thứ 41. Ông còn không quên “trang trí” thêm với tấm thảm in rõ thành tích 50 trận toàn thắng của mình.

Chiếc phi cơ cho lần sinh nhật thứ 41 của Mayweather

Mayweather chứng tỏ anh rất biết cách hưởng thụ khối tài sản kếch xù, bằng những thú tiêu khiển mà người bình thường ít ai dám nghĩ đến. Xe sang và siêu sang. Sưu tập xe là một trong những thú tiêu khiển quen thuộc của Mayweather. Bên cạnh bộ sưu tập xe hơi, Mayweather còn sở hữu cả một chiếc phản lực cơ Gulfstream V trị giá gần 46 triệu đôla để di chuyển.

Nội thất bên trong phi cơ

Mayweather từng liên tiếp dẫn đầu Top vận động viên kiếm tiền nhiều nhất thế giới, vượt mặt tên tuổi nổi danh như Tiger Woods chiếm giữ suốt cả thập niên trước đó.

Nguyễn Thái

loading...

languarr