Francis Ngannou rút lui khỏi UFC 215

loading...

Tay đấm đầy triển vọng Francis Ngannou chính thức rút lui khỏi sự kiện UFC 215 vì không tìm được đối thủ thay thế. Lại thêm một trận đấu hấp dẫn nữa bị hủy bỏ do võ sĩ dương tính với chất cấm. 

Junior Dos Santos dính nghi án chất cấm, bị loại khỏi UFC 215
Dos Santos buộc phải thách đấu cùng tài năng mới Ngannou?

Mọi việc trở nên rắc rối khi cựu vô địch UFC Junoir Dos Santos dương tính với chất cấm và buộc phải hủy bỏ trận đấu với Ngannou. Theo Ủy ban chống Doping của Mỹ (USADA) mẫu thử ngày 10/8 dương tính với chất có trong danh mục chất cấm trong thi đấu. Mặc dù chưa được công bố chính xác là chất cấm nào nhưng hiện tại cựu vô địch này đã bị loại ra khỏi bảng xếp hạng ở UFC.

Tin buồn cho khán giả khi không thể xem tay đấm mới nổi này thi đấu ở UFC cuối năm nay

Bằng với mọi nỗ lực có thể, ban tổ chức UFC đã tìm kiếm người thay thế nhưng không thành công. Điều đó dẫn đến việc Ngannou buộc phải dừng thi đấu dù rất muốn trở lại sàn đấu UFC sớm. Trên trang cá nhân Twitter, Ngannou đã thể hiện khá giận dữ rằng : “Tôi đang rất tức giận. Tập luyện chuẩn bị cho trận đấu đã gần như hoàn thành và lại nghe tin đối thủ bị cấm thi đấu”. 

https://www.youtube.com/watch?v=GMEiuOxFtKI

Ngannou đang là một ngôi sao mới nổi trong hạng nặng UFC, chiến thắng lớn nhất của anh gần đây là hạ gục cựu vô địch UFC Andrei Arlovski tại UFC on Fox 23. Và có thể anh sẽ giành suất tranh đai vô địch nếu có thể đánh bại Dos Santos.

Nguyễn Thái

languarr