Frank Mir muốn trốn thoát khỏi UFC

Sau rất nhiều vụ lùm xùm xung quanh hợp đồng của UFC. Đến hôm nay, đến lượt võ sĩ kỳ cựu Frank Mir lên tiếng muốn thoát khỏi UFC.

Conor McGregor tích cực luyện Wrestling để đấu với E.Alvarez
Daniel Cormier: Conor McGregor là “Stone Cold” Steve Austin của UFC

Hiện tại, Frank Mir đang bị cấm thi đấu 2 năm do dương tính với chất cấm trước trận đấu với Mark Hunt. Có vẻ như đã chán ngán với UFC, Frank Mir đã đăng đàn yêu cầu UFC xem xét chấm dứt hợp đồng với anh. Đồng thời anh cũng mong muốn kiếm được một nơi khác để thi đấu.

‘Tôi vẫn còn hợp đồng với UFC, tôi vẫn còn đang thuộc về họ. Tôi đang cố gắng thoát khỏi họ. Họ sẽ không còn trọng dụng tôi như là một võ sĩ nữa và tôi cũng không còn trẻ. Thậm chí nếu họ cho phép tôi thi đấu sau án phạt, tôi cũng không còn muốn thi đấu nữa. Tôi muốn rời khỏi đây.

Nếu rời UFC, tôi có thể đến Nga hoặc Nhật. Ở những nơi đó có những giải đấu rất tuyệt. Tôi thích văn hóa và người dân ở những nơi đó. Đó là giấc mơ mà tôi có thể thực hiện được”.

Frank Mir muốn thoát khỏi UFC để tìm kiếm thử thách mới.
Frank Mir muốn thoát khỏi UFC để tìm kiếm thử thách mới.

Frank Mir cho biết, UFC không cho phép anh thi đấu môn nào khác ngoài MMA. Nhưng bản thân anh muốn thử sức mình ở những môn võ khác như kickboxing hoặc Boxing chuyên nghiệp.

“Hiện tại, UFC chỉ cho phép tôi thi đấu MMA. Sẽ đến lúc tôi phải giải nghệ. Nhưng tôi muốn thử sức ở những môn khác. Tôi chưa bao giờ thi đấu kickboxing. Tôi chỉ thi đấu một trận boxing nghiệp dư. Tôi muốn có trạn đấu chuyện nghiệp. Tôi luôn muốn thử thách bản thân và tìm những điều mới”.

H.C