Frank Mir rời UFC, muốn đấu với Fedor Emelianenko và Brock Lesnar

Sau nhiều trận thua liên tiếp, võ sĩ kỳ cựu Frank Mir quyết định rời khỏi UFC và trở thành một võ sĩ tự do. Ông đang muốn được tái đấu với cựu thù Brock Lesnar hoặc so găng cùng huyền thoại Fedor Emelianenko.

Conor McGregor tích cực luyện Wrestling để đấu với E.Alvarez
Daniel Cormier: Conor McGregor là “Stone Cold” Steve Austin của UFC

Sau rất nhiều vụ lùm xùm xung quanh hợp đồng của UFC. Đến hôm nay, đến lượt võ sĩ kỳ cựu Frank Mir lên tiếng muốn thoát khỏi UFC. Cuối cùng Mir đã được chấp thuận rời khỏi UFC và tiếp tục với tư cách là võ sĩ tự do. Mir đang bị cấm thi đấu 2 năm do dương tính với chất cấm trước trận đấu với Mark Hunt. Có vẻ như đã chán ngán với UFC, Frank Mir đã yêu cầu UFC xem xét chấm dứt hợp đồng với anh. Đồng thời anh cũng mong muốn kiếm được một nơi khác để thi đấu.

Frank Mir đã rời UFC và là võ sĩ tự do

Mir nói trên Helen Yee of NBC Sports Radio như sau: “Bây giờ đây tôi đang đánh giá những lựa chọn. Chúng ta đang nói về đối thủ trong tương lai. Tôi nghĩ đề nghị tốt nhất bây giờ là với Ferdor, đây sẽ một trận đấu tuyệt vời. Tôi nghĩ chúng ta cũng nên nhắc tới Brock. Ở đây có vô số ý tưởng và vô vàn cơ hội khi là võ sĩ tự do”.

Vấn đề đáng quan tâm là ông sẽ thi đấu ở đâu ?

Tuy nhiên Frank Mir vẫn đang chịu án phạt  cấm thi đấu là 2 năm. Việc này có thể dẫn đến Mir không thể thi đấu ở UFC hay Bellator. Rất có thể ông sẽ thi đấu ở Rizin ở Nhật như  Mirko Cro Cop.

Nguyễn Thái