Full Fight trận đấu giữa Tyson Fury và Wladimir Klitschko

loading...

Ngày 28/11 làng Boxing thế giới đã có một cơn địa chấn mang tên Tyson Fury sau chiến thắng thuyết phục trước “Tiến sĩ búa thép” Wladimir Klitschko.

Tyson Fury chấm dứt thời đại huy hoàng của “Tiến sĩ búa thép” Klitschko
Tyson Fury dùng đầu “công phá” dưa hấu thách thức Klitschko

Nếu ai không được chứng kiến trận đấu này khi vào xem kết quả của trận đấu thì không thể không bất ngờ. Người chiến thắng và giành chiếc đai vô địch danh giá là “Gã hề ManChester” Tyson Fury.

Tyson Fury trong trận đấu này đã xuất sắc vượt qua Wladimir Klitschko với tỷ số lần lượt là 116-111, 115-112, 115-112.  Suốt trận đấu Wladimir Klitschko tung ra được 52 cú đánh thuận tay, 18 cú đấm thẳng,  69 cú đấm móc. So sánh với Tyson Fury thật sự là một tỉ số chênh lệch, khi những cú đấm thuận tay, đấm thẳng và đấm móc của Tyson Fury lần lượt là  86 – 48 -202.

5184

Hình ảnh của Wladimir Klitschko ở cuối trận đấu, khi anh liếc nhìn Tyson Fury hạnh phúc vì chiến thắng và mỉm cười một cách đầy tiếc nuối khiến cho người hâm mộ không thể xót xa. Anh hiểu rằng thời đại huy hoàng của mình đã kết thúc.

Đánh bại “tượng đài” quyền anh hạng nặng thế giới suốt 9 năm qua, Tyson Fury thống nhất thành công 5 đai vô địch WBA, IBF, WBO, IBO và The Ring. Một chương mới trong sự nghiệp đã sẵn sàng mở ra trước mắt Tyson – như những gì cha anh từng kỳ vọng khi quyết định khai sinh cậu con trai theo tên của võ sĩ thép người Mỹ, Mike Tyson.

Video Full Fight trận đấy giữa Tyson Fury và Wladimir Klitschko:

https://vimeo.com/147281808

H.C

languarr