(VoThuat.vn) – Nhà vô địch WBC hạng nặng cảnh báo Roy Jones Jr sắp phải đối mặt thử thách rất lớn ở màn so găng với Mike Tyson.

Theo công bố chính thức, trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr sắp tới chỉ mang tính biểu diễn, kèm theo quy định cấm hạ knock-out. Điều này trái ngược hoàn toàn với tuyên bố gần đây của Tyson lẫn Jones Jr, khi cả hai đều không xem đây là màn giao lưu quyền Anh thông thường.

Tyson dự đoán Jones Jr sẽ gặp rất nhiều khó khăn trước đối thủ “khát máu” như Tyson.

Trả lời phỏng vấn trên SPORTbible, Tyson Fury đã bày tỏ nhận định về cuộc đọ sức sắp tới giữa 2 huyền thoại của làng quyền Anh. Theo nhà vô địch WBC hạng nặng, Jones Jr sắp phải đối mặt với thử thách rất lớn.

“Đó là một trận chiến thật sự hay một màn đấu biểu diễn? Tôi không chắc chuyện gì đang xảy ra. Nhưng tôi tin rằng Tyson sẽ chiến hết mình. Anh ấy là một gã đáng sợ và không ai có thể dây dưa. Vì vậy, tôi sẽ không muốn tham gia một trận chiến với Tyson, anh ấy sẽ nhắm vào đầu bạn và khiến bạn bất tỉnh nhân sự. Nếu tôi là Roy, tôi sẽ dùng tay phòng thủ xuyên suốt thời gian trận đấu,” Fury cho biết.

Mặt khác, Fury thừa nhận việc chứng kiến hai bậc tiền bối duy trì hình thể ở độ tuổi U50 đã tạo động lực rất lớn cho bản thân: “Họ là nguồn cảm hứng cho những ông lão ở độ tuổi ngoài 50. Họ thực sự truyền cảm hứng cho thế hệ trẻ bởi vì khi bạn già như vậy, bạn thường mập mạp và thừa cân.

Việc 2 lão tướng quyền Anh so găng ở tuổi U50 đã truyền cảm hứng cho Fury.

Những người đàn ông này thực sự có phong độ tốt và họ muốn chiến đấu – và tôi nghĩ điều đó thật tuyệt vời. Không chỉ đối với thể thao, đối với mọi người nói chung. Bởi vì nó mang lại cho tôi cảm hứng muốn làm điều gì đó khi tôi 50 tuổi.”

Được biết, trận đấu giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr sẽ là tâm điểm của sự kiện “Frontline Battle”, diễn ra vào lúc 09h00 ngày 29/11 (giờ Việt Nam).

VoThuat.vn


Tin liên quan:

languarr