“Gã hề” Tyson Fury hạ gục tay đấm bất bại người Đức trong 2 hiệp

(Vothuat.vn) – Tyson Fury chẳng tốn quá nhiều thời gian trong trận đấu với Tom Schwarz. Tay đấm người Anh này chỉ cần 2 hiệp đấu để hạ TKO đối thủ.

Tom Schwarz là một tay đấm khá trẻ năm nay chỉ mới 25 tuổi. Hiện anh đang có 24 chiến thắng trong đó 16 trận bằng KO và cũng là đang là đương kim vô địch WBO Inter-Continental. Đây là lần đầu tiên Schwarz thi đấu ở Mỹ và cũng là trận đấu lớn nhất sự nghiệp Boxing của anh. Đáng tiếc những gì anh thể hiện trong trận đấu này khá mờ nhạt và không thể hiện được điều gì. Dù có thể gần bằng Fury nhưng anh vẫn phải dùng mặt đỡ đòn trước những cú Jab nhanh như chớp của Fury.

Trận đấu thực sự quá ngắn. Schwarz thua toàn diện về kỹ thuật lẫn sức mạnh, anh không thể tìm ra câu trả lời cho trận đấu này và phải chịu đòn suốt trận đấu. Đây là thất bại đầu tiên của anh trong sự nghiệp quyền Anh chuyên nghiệp, trước một tay đấm “láu cá” và đầy kinh nghiệm như Fury thì khả năng chiến thắng cũng rất thấp. Việc Fury chọn Schwarz làm đối thủ đã khiến cho nhiều fan Boxing không hài lòng vì Schwarz là tay đấm hạng 56 trên thế giới được đánh giá bởi trang web uy tính Boxrec, còn Tyson Fury là tay đấm cùng đẳng cấp với nhà vô địch WBC.

Fury cho biết anh sẽ trở lại vào ngày 21 tháng 9 hoặc ngày 5 tháng 10, đó luôn là kế hoạch, trước khi Wilder tuyên bố sẽ tái đấu cùng Fury vào năm 2020. Khả năng cao Wilder sẽ tái đấu với Luis Ortiz, còn phần Fury thì vẫn chưa có bất kỳ thông tin nào.

Fury hiện đã ký hợp đồng với công ty quản lý võ sĩ Top Rank, hợp đồng này ước tính trị giá 80 triệu bảng Anh. Có một số tờ báo nói rằng trận đấu lần này có thể giúp Fury đút túi hơn 10 triệu bảng Anh.

Quang Phượng

loading...

languarr