‘Gã hề’ Fury: ‘McGregor sẽ K.O Mayweather trong 1 nốt nhạc’

Tyson Fury không chỉ dự đoán McGregor sẽ thắng, mà còn là thắng chớp nhoáng trước Mayweather.

Những điều điên rồ nhất Mcgregor có thể làm trong trận đấu với Mayweather
‘McGregor sẽ làm thế giới phải sốc’

Bước vào trận siêu kinh điển diễn ra vào cuối tháng 8 tới đây, dường như mọi thứ đều đang ủng hộ Mayweather nhiều hơn so với McGregor. Nên biết trong trận tranh tài sắp tới, Mayweather và McGregor sẽ so găng theo luật lệ của môn quyền anh, một lợi thế rõ ràng quá lớn dành cho Mayweather.

Nếu Mayweather đã thắng trong toàn bộ 49 trận quyền anh trong sự nghiệp, thì McGregor lại chưa từng một lần có một trận đấu chính thức nào ở bộ môn này. Chính vì điều này nên chẳng khó hiểu vì sao dư luận đang đặt ‘cửa thắng’ dành cho Mayweather nhiều hơn.

Tuy nhiên mới đây, Tyson Fury đã khiến nhiều người phải sốc với dự đoán trái ngược hoàn toàn của mình. Cụ thể ‘Gà hề thành Manchester’ đã tuyên bố rằng: “Tôi cho rằng McGregor sẽ hạ K.O Mayweather chỉ trong vòng 35 giây đầu tiên, như cái cách mà cậu ấy đã từng làm trước Jose Aldo. Tôi nói thật đấy. Tôi tin McGregor sẽ giải quyết trận đấu này trong vòng 1 hiệp đấu.”

“Nếu McGregor giành chiến thắng, thì đó thật sự là một tin tốt lành dành cho làng quyền anh” cựu vô địch WBA cho biết thêm. “Đó sẽ là một tin tốt lành đối với những con người chân chính trên toàn thế giới.”

Cũng cần phải nói rằng tình cảnh mà McGregor đang đối mặt hiện nay cũng không khác gì trước thời điểm anh thượng đài cùng Jose Aldo, một tượng đài bất diệt ở hạng cân Featherweight của UFC. Tuy nhiên chỉ sau 13 giây so tài tại UFC 194, McGregor đã hạ K.O Aldo và mở ra một chương sử mới tại UFC.

https://www.youtube.com/watch?v=B6AK9PaMm4k

Xuân Anh

loading...

languarr