“Gã hề” làng Boxing Tyson Fury: “Tôi không muốn đấu với Tony Bellew”

Tyson Fury đã có một câu trả lời rất thẳng thắng sau khi nhà vô địch WBC Tony Bellew lên tiếng thách đấu ông.

Theo Badlefthook thuật lại, Furry nói: ” Tôi không muốn đấu với Tony Bellew. Lý do đơn giản là anh ta là người có gia đình, có vợ con. Và tôi muốn anh ấy khỏe mạnh, có thành công nhất trong Boxing và ra về bình yên với gia đình”.

“Tôi hiểu cho anh ấy và tôi muốn Bellew đấu với người khác phù hợp và chỉ thế thôi rồi giải nghệ. Ngaycả khi nghĩ đến việc đối đầu với tôi, tôi biết đây chỉ là chiêu trò của truyền thông và ông bầu Eddie Hearn, họ có thể làm mọi thứ vì tiền. Để tôi nói cho anh biết điều này nhé Bellew, nếu như anh thất bại và bị thương thì ông bầu Eddie Hern sẽ chẳng bao giờ nhấc điện thoại lên và hỏi thăm anh đâu. Anh chỉ là một miếng thịt nhỏ của Hern thôi. Thế nên quên chuyện này đi”. Furry nói thêm.

Fury không thượng đài từ tháng 11/2015, sau trận thắng Wladimir Klitschko – chiến thắng này mang về cho anh đai WBA, IBF, WBO, IBO và The Ring Heavyweight titles thế giới. Trước đó Tyson Fury đã lên kế hoạch để tái đấu với Wladimir Klitschko tại Manchester Arena. Nhưng anh đã tuyên bố rút lui vì không đủ tinh thần để thi đấu.

Nhưng sâu xa trong đó là do anh đã dương tính với cocaine trong cuộc xét nghiệm nước tiểu tại Hiệp hội chống Doping Las Vegas vào ngày 22/9. Sau đó Fury tuyên bố trả lại đai vô địch WBO, WBA, IBO của Quyền Anh nhà nghề do chấn thương dai dẳng và không thể trở lại sàn đấu sớm.

https://youtu.be/YP9xeNKELK4

Nguyễn Thái