“Gã hề” Tyson Fury chính thức trở lại vào tháng 6 tới

loading...

Tyson Fury chính thức tuyên bố trở lại vào ngày 9/6 tới. Đối thủ của ông sẽ là tay đấm Sefer Seferi. Đây là trận đấu đầu tiên của Fury sau hơn 2 năm vắng bóng.

Sau 2 năm rưỡi không thi đấu vì scandal doping, mới đây nhà cựu vô địch WBO, WBA và IBF hạng nặng thế giới Tyson Fury vừa khiến dư luận ngỡ ngàng khi tuyên bố sẽ trở lại Boxing. Đối thủ cho lần trở lại này là tay đấm người Albania, Sefer Seferi người đang giữ thành tích 23 trận thắng với 21 trận bằng KO. Trận thua duy nhất của tay đấm này là trước Manuel Charr bằng tính điểm.

Trong buổi họp báo, Fury nói: “Tôi nóng lòng bước vào sàn đấu và chứng minh bản thân là võ sĩ xuất sắc nhất hiện nay. Tôi trở lại thời kỳ hoàng kim của sự nghiệp và tôi cảm thấy sung sức hơn bao giờ hết. Tôi mạnh hơn, nhanh hơn hơn con người cũ hồi 2015”.

Fury không thượng đài từ tháng 11/2015, sau trận thắng Wladimir Klitschko – chiến thắng này mang về cho anh đai WBA, IBF, WBO, IBO và The Ring Heavyweight titles thế giới. Trước đó Tyson Fury đã lên kế hoạch để tái đấu với Wladimir Klitschko tại Manchester Arena. Nhưng anh đã tuyên bố rút lui vì không đủ tinh thần để thi đấu.

“Chỉ còn 3 tuần nữa là tới trận đấu lớn tại thành phố Manchester. Tôi rất vui mừng khi được thi đấu ở Manchester Arena, đây là lần đầu tiên tôi được so găng ở sàn đấu này. Tôi hứa sẽ cống hiến cho khán giả một trận đấu thật hấp dẫn để đáp lại sự ủng hộ của họ suốt nhiều năm qua”. Fury nói.

https://youtu.be/YP9xeNKELK4

Nguyễn Thái

languarr