Gabi Garcia tìm ra đối thủ tại BJJ Stars IV

loading...

(Vothuat.vn) – Sự kiện được mong chờ của làng BJJ quốc tế vừa công bố một cặp đấu đáng chú ý. 

Tại BJJ Stars IV sắp tới, ngôi sao từng có 4 lần bước lên ngôi nữ hoàng tại ADCC Brazilian Jiu-Jitsu, Gabi Garcia sẽ có trận đấu đáng chú ý với địch thủ Claudia Do Val và đây có thể xem là sự kiện chính của đấu trường Nhu thuật Brazil được trông đợi này.

Với Gabi Garcia, cô được xem là một huyền thoại của BJJ khi từng có 4 lần đăng quang tại ADCC, giành 9 tấm huy chương vàng tại World Championship và 11 lần ca khúc khải hoàn tại Pan Championship. Khi bước sang lĩnh vực võ tự do (MMA), “nữ hoàng” sinh năm 1985 cũng tỏ ra không hề thua kém khi có đến 7 chiến thắng xuyên suốt từ năm 2015 đến nay.

Claudia Do Val (trái) và Gabi Garcia sẽ có màn thư hùng đáng chú ý tại BJJ Stars IV.

Về mặt phong độ, Gabi Garcia cũng đang rất tự tin khi cô vừa đánh bại địch thủ khó chơi, Kendall Reusing tại sự kiện Fight 2 Win 142 hồi tháng 5. Tuy nhiên, trước mắt của cựu tay đấm MMA sẽ là những thách thức khi ngoài màn đụng độ với Claudia Do Val tại BJJ Stars IV vào tháng 11, cô còn trận đấu được lên lịch với Elisabeth Clay tại Who’s Number One vào tháng 10.

Còn với Claudia Do Val, cô được xem là một tượng đài của làng BJJ hạng nặng khi từng 3 lần lên ngôi vô địch thế giới (World Championship) trong 3 năm liên tiếp. Sự kiện BJJ Stars IV sẽ được tổ chức vào ngày 14/11 sắp tới.

Xem clip Claudia Do Val thực hiện đòn khóa tam giác mẫu mực tại Austin Summer 2020:

Phi Yến


Tin liên quan:

languarr