Gegard Mousasi thách thức “Huyết Vương” Rory MacDonald

Gegard Mousasi xem thường trình độ của Rory MacDonald và nói tay đấm này không xứng đáng cho danh hiệu vô địch. Mousasi còn thách thức MacDonald đối đầu sau sự kiện Bellator 200.

Mặc dù Rory MacDonald đã giành chiến thắng bằng tính điểm trong trận tranh đai vô địch trước  Douglas Lima, nhưng MacDonald lại bị Mousasi khinh thường và bị coi đó là một màn trình diễn kém cỏi. Trên MMAhour, Mousasi nói: “Tôi mong rằng chúng tôi sẽ có dịp tranh tài và McDonald có thể thể hiện khả năng của mình. Nhưng phải nói rằng MacDonald có lối thi đấu phù hợp với tôi. Anh ấy chủ động tấn công thì việc tôi hạ đo ván là tất nhiên”. 

Mousasi sắp có trận tranh đai vô địch Bellator với Rafael Carvalho, tay đấm chưa bao giờ bị đánh bại hơn 7 năm nay. Về việc này Mousasi cho biết: “Nếu Carvalho thi đấu ở UFC thì anh ta ít nhất cũng phải nằm trong top 5. Anh ta là một tay đấm có kỹ thuật tốt và sức chịu đòn cao. Anh ấy là nhà vô địch thực sự, không đơn giản mà anh ta lại có thể bất bại hơn 7 năm nay. Nhưng tôi đến đây để giành lấy chiếc đai vô địch đó”.

Mousasi đang có 4 chiến thắng liên tiếp ở UFC, chiến thắng gần đây nhất là anh đánh bại cựu vô địch UFC Chris Weidman. Đang nguy hiểm hơn nữa là tay đấm này đang đứng thứ 4 trong bảng xếp hạng trung ở UFC. Đây thực sự là một thành công lớn cho Bellator khi Mousasi tham gia giải đấu.

Nguyễn Thái

 

 

 

loading...

languarr