Giải Taekwondo bãi biển thế giới năm 2017 tổ chức ở Hy Lạp

Giải vô địch Taekwondo bãi biển thế giới lần thứ nhất năm 2017 sẽ được tổ chức từ ngày 5-7/5/2017 tại Rhodes, Hy Lạp. Với những bài thi quyền mới, quyền sáng tạo, công phá, tự vệ, dynamic kicks, võ nhạc.

Hậu trường vui nhộn của Taekwondo Việt Nam trước Lễ kỷ niệm 20 năm
72 tuổi, cụ bà Scotia vẫn quyết giành đai đen Taekwondo

Theo chủ tịch Liên đoàn Taekwondo thế giới (WTF), ông Chongwon Chou cho biết: “Sự thành công của những giải đấu này rất quan trọng. Vì nó sẽ đánh dấu cho WTF tại giải vô địch bãi biển ở San Diego vào năm 2019 . Tôi rất vui mừng rằng sự kiện này được tổ chức tại đảo Rhodes, một hòn đảo xinh đẹp và giàu lịch sử của Hy lạp”.

Hình ảnh quang cảnh đảo Rhodes
Hình ảnh quang cảnh đảo Rhodes

Trước thời gian của sự kiện trên là Giải vô địch Taekwondo Châu Âu lần thứ 13 được tổ chức vào ngày 2-3/5 cũng trên đảo Rhodes. “Đây là một niềm vinh dự khi được chuyển giao từ một giải đấu chính của Châu Âu sang một giải đấu Taekwondo tầm cỡ thế giới”, Chủ tịch Taekwondo Châu Âu Sakis Pragalos nhận định. Ông còn nói thêm: “Đây cũng là cơ hội để đoàn Taekwondo của Châu Âu có thể giảm một phần chi phí đi lại khi có thể tham gia cả hai giải đấu tại một địa điểm”.

Hình ảnh tại ETU European Taekwondo Championships Montreux 2016
Hình ảnh tại Giải ETU European Taekwondo Championships 2016

Đảo Rhodes là là một hòn đảo của Hy Lạp, nằm ở đông nam biển Aegea. Về mặt lịch sử, Rhodes được biết tới vì trên đảo từng có Tượng thần Mặt Trời, một trong Bảy kỳ quan thế giới cổ đại. Khu đô thị cổ từ thời Trung Cổ của thành phố Rhodes được công nhận là một Di sản Thế giới. Ngày nay, đây là một trong những điểm đến du lịch phổ biến nhất tại châu Âu.

Nguyễn Thái

loading...

languarr