Giật mình với động lực thi đấu của huyền thoại MMA Fedor Emelianenko

Huyền thoại MMA Fedor Emelianenko năm nay đã 41 tuổi nhưng vẫn muốn chinh chiến trên sàn đấu MMA. Động lực thi đấu của ông đơn giản chỉ vì ông cảm thấy vui khi được so găng.

Xuất thân từ Sambo, Fedor Emelianenko đã trở thành huyền thoại khi dấn thân vào sự nghiệp MMA và trở thành bá chủ võ đài thế giới trong gần một thập kỷ. Mặc dù một thời khuynh đảo thế giới những đã phải ngã gục trong lồng bát giác Bellator trước cựu võ sĩ UFC Matt Mitrione tại Bellator 180. Mặc dù nhận thất bại đau đớn nhưng Emelianenko vẫn tiếp tục thi đấu.

Fedor  Emelianenko vẫn thi đấu dù đã ở tuổi 41

Trong một lần trò chuyện với MMA fighting, Emelianenko bày tỏ động lực thi đấu thông qua lời thông dịch viên như sau: “Emelianenko muốn tiếp tục thi đấu vì được tranh tài ở MMA rất vui. Emelianenko thích thi đấu dưới hình thức giải đấu vì ông cảm thấy có cơ hội đối đầu với những tay đấm hàng đầu và đấu vơi tất cả bọn họ. Nếu thua thì bạn chẳng được gì. Người hâm mộ thích điều này”.

Sắp tới Fedor  Emelianenko sẽ đối đầu với cựu vô địch UFC Frank Mir

Emelianenko cũng đã thừa nhận ông vẫn chưa có ý định giải nghệ vào thời điểm này. Hiện hợp đồng của Emelianenko với Bellator có hiệu lực trong 3 trận đấu. Trong sự nghiệp, Emelianenko đã thi đấu tổng cộng 41 trận và giành chiến thắng 36 lần. Sắp tới huyền thoại MMA này sẽ thi đấu với Frank Mir vào ngày 28/4.

Nguyễn Thái

loading...

languarr