(VoThuat.vn) – Một thoáng mất tập trung khiến Badr Hari hứng chịu thất bại đầy tiếc nuối trước Benjamin Adegbuyi.

Tâm điểm của GLORY 76 vừa qua là màn đối đầu giữa Badr Hari và Benjamin Adegbuyi. Sau tiếng còi khai cuộc, huyền thoại K-1 lập gây sức ép và tìm kiếm cơ hội hạ knock-out bằng những đòn đấm trời giáng. Hiệp 1 khép lại cùng lợi thế tạm nghiêng về Hari, khi có đến 2 trọng tài chấm điểm thắng (10-9) cho võ sĩ sinh năm 1984.

Hari chiếm ưu thế trong phần lớn thời gian trận đấu.

Sang hiệp 2, Hari chủ động giảm nhịp độ trận đấu chờ đối thủ sơ hở. Lúc này, Adegbuyi chủ động áp sát và liên tiếp tung ra những cú đá chân trái. Tuy vậy, điều này không gây khó dễ cho Hari.

Trong một tình huống tấn công với “liên hoàn đấm”, võ sĩ mang 2 dòng máu Hà Lan và Morocco đã hạ gục đối thủ. Adegbuyi gượng dậy thành công, song gần như chịu trận ở quãng thời gian còn lại trước sức tấn công khủng khiếp của Hari. Nhờ tiếng còi kết thúc hiệp đấu vang lên, võ sĩ người Romania mới có thể “sống sót”.

Vẻ mặt thất vọng của Hari sau khi đánh rơi chiến thắng.

Lợi thế quá lớn giúp Hari nắm chắc phần thắng. Tuy vậy, một thoáng mất tập trung đã khiến anh phải trả giá. Cựu vương K-1 lần đầu tiên đo sàn sau cú đấm chuẩn xác từ thế Southpaw của Adegbuyi. Hari đứng dậy sau 8 tiếng đếm, tuy vậy, võ sĩ 36 tuổi tiếp tục bị hạ knock-down bởi cú đá rất mạnh sau đó của đối thủ vào thân trái. Lần này, Hari đã không thể gượng dậy. Trận đấu kết thúc với thắng lợi thuộc về “Mister Gentleman”.

Kết quả này giúp Adegbuyi giành suất tranh đai vô địch hạng nặng. Đối thủ của võ sĩ Romania là người thắng trong cuộc đấu giữa ĐKVĐ Rico Verhoeven và Jamal Ben Saddik vào ngày 30 tháng 1.

VoThuat.vn


Tin liên quan: