Huyền thoại Kickboxing Gokhan Saki sẽ có mặt tại UFC 219

Huyền thoại kickboxing Gokhan Saki sẽ trở lại sàn đấu MMA sớm tại sự kiện UFC 219. Đây là trận đấu thứ hai của tay đấm này trong giải đấu UFC.

Ngôi sao Gokhan Saki nóng vội muốn đấu thêm một trận trong năm 2017
Gokhan Saki sẽ vươn xa tới đâu ở UFC?

Đối thủ lần này là Khalil Rountree, người đang có thành tích 6 trận thắng và 2 thua. Dự kiến sự kiện UFC 219 sẽ diễn ra tại Las Vegas vào ngày 30/12 sắp tới.Hiện tay đấm này đã sang Mỹ và tập luyện tại đây với mong muốn được thi đấu MMA thường xuyên hơn.

Saki từng đề nghị muốn thi đấu thêm một trận đấu nữa ở UFC trong cuối năm 2017. Gokhan Saki đã thi đấu kickboxing trong 17 năm qua, sở hữu thành tích đáng tự hào với 83-12, trong đó có tới 59 chiến thắng K.O. và được đánh giá là một trong những võ sĩ có sở hữu những đòn hay nhất thế giới hiện nay.

Saki đối đầu với Henrique da Silva ở sàn đấu UFC tại sự kiện UFC Fight Night: Saint Preux vs. Okami. Saki đã hạ gục đối thủ Silva chỉ trong 1 hiệp. Kết quả giành KO trong hiệp 1 tuy nhiên trận đấu này có thể thấy rõ khả năng thi đấu ở MMA của ông là chưa đủ tầm vươn xa khi sức bền của tay đấm này thực sự có vấn đề.

Nhiều ý kiến cho rằng tay đấm này cần có thêm thời gian quen nhịp độ của một trận MMA, có vẻ do quen nhịp đấu trong Kickboxing nên tay đấm này mới gặp tình trạng như vậy.

Nguyễn Thái

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr