GSP và Bisping đều nhắm tới super fight khiến UFC đau đầu

Sau những tranh cãi về vấn đề chấn thương giữa hai võ sĩ UFC. Trận super fight giữa Georges St-Pierre (GSP) và Michael Bisping đã gặp rất nhiều rắc rối. Mới đây GSP tuyên bố tiếp tục thách thức Bisping.

Michael Bisping dọa sẽ tước quyền tranh đai của GSP
Bisping vs GSP: Cặp đấu MMA đáng xem nhất 2017

Theo một Tweet của phóng viên Ariel Helwani cho hay: “GSP đã nói với tôi. Ông đã gửi tin nhắn cho Bisping và chủ tịch UFC Dana White, tôi đang thách đáu Bsping vào ngày 4/11 tại Madison Square Garden”. Ngay sau đó GSP cũng có một Tweet gửi đến cho Bisping và White: “Này Michael, ông nên chuẩn bị thi đấu với tôi vào ngày 4/11 tại Newyork. Tôi trở lại để giải nghệ ông. Dana, xin hãy để sự kiện này được diễn ra”.

Michael Bisping và St-Pierre vốn đã được UFC

Michael Bisping và St-Pierre vốn đã được UFC lên kế hoạch tổ chức cho một trận đấu từ lâu. Tuy nhiên vì nhiều lý do khác nhau, chủ yếu là vì sức khỏe của St-Pierre, trận đấu này đã buộc phải hoãn lại vô thời hạn. Mọi thứ ngày càng được sáng tỏ, khi mới đây đích thân chủ tịch UFC – Dana White cũng đã xác nhận đối thủ tiếp theo của GSP, và đó sẽ là người giành chiến thắng trong cặp đấu giữa Tyron Woodley và Demian Maia. Còn Bisping sẽ đối mặt với người giành chiến thắng trong trận Robert Whittaker và Yoel Romero.

Theo một Tweet của phóng viên Ariel Helwani cho hay

Xem ra cả về phía Bisping và GSP đều muốn trận super fight này diễn ra. Nó sẽ giúp cho cả hai có lượng thù lao rất lớn. Ngay cả Bisping (có vẻ cố tình) dính chấn thương và có thể chờ đến lúc tái đấu với GSP. Thật đáng buồn khi UFC bây giờ tập trung quá nhiều vào những trận super fight và những chiếc đi vô địch được võ sĩ bảo vệ bằng việc chần chừ thi đấu.

Nguyễn Thái

 

loading...

languarr