(Vothuat.vn) – Nhà vô địch tạm quyền của hạng ruồi (Interim Flyweight Champion), Brandon Moreno đang rất nóng lòng được tái ngộ địch thủ cũ, Deiveson Figueiredo.

Ở sự kiện UFC 277 vừa qua, Brandon Moreno đã có chiến thắng ấn tượng trước Kai Kara-France để trở thành người nắm giữ chiếc đai tạm thời của hạng ruồi trong bối cảnh nhà vô địch hạng cân này, Deiveson Figueiredo vẫn đang điều trị chấn thương.

Lên tiếng về việc tái đấu địch thủ cũ, Brandon Moreno cho biết: “Đây không phải là việc tôi vẫn thích đấu với Deiveson Figueiredo hay không. Tôi đã xong chuyện với anh ấy và chẳng có hứng thú với việc đó.

Tuy nhiên, công việc là công việc, Deiveson Figueiredo vẫn là nhà vô địch hạng ruồi (Flyweight Champion) và tôi cần so tài với anh ta để thống nhất danh hiệu. Do đó, tôi đã sẵn sàng để tái đấu với anh ta một lần nữa”.

Brandon Moreno đã sẵn sàng so tài với Deiveson Figueiredo.

Về Brandon Moreno, anh đang có thành tích 20 thắng, 6 bại, 2 hòa trong sự nghiệp MMA. Đáng chú ý phải kể đến màn trình diễn ấn tượng của anh ở sự kiện UFC 263 khi hạ gục Deivseon Figueiredo bằng đòn siết cổ (Rear Naked Choke), kết quả giúp tay đấm 28 tuổi giành được chiếc đai vô địch hạng ruồi (Flyweight) danh giá trước khi anh phải trao lại danh hiệu này vào chính tay địch thủ sau màn tái đấu thứ 3 của cả 2 ở sự kiện UFC 70 vừa qua.

Dù vậy, ở trận đấu tranh danh hiệu tạm thời (Interim Title), Brandon Moreno đã giành lại được chiếc đai thân thuộc khi hạ TKO Kai Kara-France bằng những đòn đấm đá liên tiếp ở hiệp 3.

Phi Yến

loading...

languarr