Hạ gục Paige VanZant, Rachael Ostovich vẫn tỏ ra thản nhiên

(Vothuat.vn) – Rachael Ostovich đánh dấu trận ra mắt BKFC bằng chiến thắng trước địch thủ cũ, Paige VanZant. 

Từng chạm trán nhau ở UFC vào năm 2019 và phải nhận thất bại trước đối thủ tuy nhiên, kết quả trong quá khứ không hề làm Rachael Ostovich cảm thấy lo lắng.

Ở cuộc tái ngộ tại BKFC mới đây, chính cô đã hạ gục Paige VanZant với các điểm số sau 3 hiệp đấu lần lượt là 48-47, 48-47, 49-46. Kết quả này không những giúp Rachael “phục thù” cho thất bại năm xưa mà còn mang lại cho cô khởi đầu thuận lợi tại BKFC với thắng lợi ra mắt.

Rachael Ostovich tự tin bản thân sẽ giành chiến thắng trước Paige VanZant.

Phát biểu sau trận đấu, Ostovich cho biết cô đã có niềm tin rằng sẽ hạ gục được VanZant ở lần đụng độ này. Cụ thể, tay đấm 30 tuổi cho biết: “Tôi luôn sẵn sàng cho điều này. Dù đây là boxing tay trần nhưng tôi vẫn rất tự tin. Tôi có sự tin tưởng rằng bản thân sẽ giành chiến thắng và thật tuyệt vời vì tôi đã làm được điều đó“.

Năm nay 30 tuổi, Rachael Ostovich đã trải qua tổng cộng 10 trận đấu MMA trong sự nghiệp, giành được 4 chiến thắng nhưng đã để thua đến 6 lần, trong đó có chuỗi 3 thất bại liên tiếp, kết quả khiến UFC quyết định chấm dứt hợp đồng với tay đấm người Mỹ.

Xem video tài năng của Rachael Ostovich:

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr