“Hắc quái” Derrick Lewis đón tin vui về BJJ

(Vothuat.vn) – Tay đấm nổi tiếng làng MMA, Derrick Lewis vừa nhận tin vui về bộ môn võ thuật mình theo đuổi, BJJ. 

Trong khoảng thời gian vừa qua, Derrick Lewis đang “làm mưa làm gió” đấu trường UFC khi dễ dàng hạ gục đối thủ Aleksei Oleinik với một chiêu phi gối cùng cơn mưa đòn sau đó. Bây giờ, anh đang có 3 chiến thắng bằng knock-out liên tiếp và đang rất nóng lòng muốn so tài với những Curtis Blaydes, Francis Ngnannou hay Alistair Overeeem.

Và mới đây, những địch thủ tương lai của Derrick Lewis có lẽ sẽ thêm phần lo sợ khi trong một chia sẻ gần đây, tay đấm 35 tuổi cho biết anh vừa được thăng hạng lên đai xanh trong bộ môn võ thuật mình theo đuổi, Brazilian Jiu-Jitsu (BJJ).

Khoảnh khắc “Hắc quái” Lewis được thăng đai.

Quyết định này được thực hiện bởi sư phụ của Derrick, võ sư Joe Murphy ở võ đường Renzo Gracie Houston. Chia sẻ về người học trò có tính cách mang xu hướng “hoang dã” của mình, Joe Murphy bày tỏ anh rất tự hào về Lewis và cảm thấy vô cùng ấn tượng với những gì mà tay đấm người Mỹ làm được tại UFC, đặc biệt là ở những chiến thắng vừa qua.

Chứng kiến những thành công của Derrick ở môn BJJ, người hâm mộ của võ sĩ này cũng đang rất nóng lòng muốn xem anh một ngày nào đó thử sức ở thảm đấu Nhu thuật Brazil trong tương lai gần nhất.

Xem video khoảnh khắc Derrick Lewis được thăng đai: 

Phi Yến


Tin liên quan: