“Hắc Quái” Derrick Lewis không quan tâm sự trở lại của Brock Lesnar

Nhiều võ sĩ UFC đã bất bình với việc Brock Lesnar được quyền tranh đai vô địch UFC ngay lập tức nếu trở lại sàn đấu UFC. Riêng “Hắc Quái” Derrick Lewis lại chẳng quan tâm mấy về việc này.

Trên MMAjunkie, Lewsi nói: “Tôi chẳng quan tâm đến việc nhỏ nhặt này. Họ toàn nói về việc Lesnar trở lại và sẽ giành suất tranh đai vô địch UFC hạng nặng sau khi Stipe Miocic và Daniel Cormeir. Tôi chẳng quan tâm việc này vì tôi thi đấu chẳng vì chiếc đai vô địch. Tôi bán máu vì tiền”.

Sắp tới Lewis sẽ có trận đấu với tay đấm hàng đầu ở hạng nặng Francis Ngannou. Đây sẽ là một trận đấu lớn của cả hai võ sĩ và chắc chắn thù lao sẽ không hề ít.

“Tôi biết cách nào để được nhận thêm thưởng. Tôi sẽ cho trận đấu ở thế giằng co và không quá cách biệt, rồi bất ngờ giành chiến thắng vào những phút cuối. Tuy nhiên với Ngannou, tôi biết mình buộc phải tung hết sức trong trận đấu này và dù sao đi nữa tôi cũng buộc phải giành chiến thắng trong trận đấu này”. Lewis nói thêm.

Lewis hiện đang đứng thứ 6 trong bảng xếp hạng, ông mới giành chiến thắng KO trước Marcin Tybura, đối thủ tiếp theo  là “người có cú đấm mạnh nhất hành tinh” Francis Ngannou. Trận đấu này khả năng cao sẽ phân định người được quyền tranh đai vô địch UFC tiếp theo. Tuy nhiên với sự trở lại của Brock Lesnar thì dù ai thắng thì cũng phải đợi đến năm sau để giành quyền tranh đai

https://youtu.be/tMllJ-aE5nk

Nguyễn Thái

 

languarr