“Hắc quái” Derrick Lewis nổi điên vì bị coi thường

Derrick Lewis không ngạc nhiên khi fan hâm mộ đến giờ vẫn còn “nổi điên” về trận đấu giữa anh và Francis Ngannou tại UFC 266. Được đánh giá là hai ứng viên xuất sắc  cho chiếc đai hạng Heavyweight trong tương lai, tuy nhiên trận đấu giữa cả 2 lại khiến fan hâm mộ thật sự không hài lòng.

Về phần Lewis, anh cho biết chấn thương não của anh đã tái phát không đúng thời điểm, dẫn đến việc thi đấu không như mong đợi. Ngannou thì lại bị cú sốc tâm lí, khiến anh e dè việc thi đấu sau khi để thua Stipe Miocic. “Đối với tôi, mỗi khi anh ta bước vào lồng bát , anh ta sợ việc phải thi đấu” Lewis giải thích trên The MMA Hour. “Anh ấy không phải là gã mà tôi gặp ở buổi cân ký. Cả cử chỉ, hành động lẫn cảm xúc của anh ấy, tất cả đều không giống. Tôi đã không tin anh ấy sợ khi đối mặt với tôi, nhưng nhìn vào đôi mắt ấy, tôi đã nhận thấy điều đó.”

Lewis còn cho biết, anh cảm thấy khá bối rối với cách tiếp cận đối thủ trong trận đấu của Ngannou. “Tôi cũng khá là bổi rối. Tôi cố gắng khiến anh ta tấn công. Tôi đã làm mọi thứ để anh ta vào đòn, nhưng kết quả là không. Tôi chỉ đánh hơn anh ta vài đòn, đối với tôi điều đó cũng thật sự tệ, cả trận đấu, tôi không biết chuyện gì đã xảy ra nữa. Tôi tin rằng anh ấy sự bị dính đòn”

Mặc dù thừa nhận rằng trận đấu rất tệ và còn tự mình chỉ trích bản thân vì đã thi đấu không như mong đợi. Nhưng Lewis cho rằng trận đấu không tệ như Joe Rogan đã nói ‘Trận đấu tệ nhất lịch sử hạng Heavyweight’.

“Cuối cùng tôi cũng đã xem lại trận đấu, nó cũng không tệ đến nỗi đó. Không tệ như Joe Rogan đã nói. Tôi đã xem nhiều trận tệ hơn như thế rồi. Chỉ bằng việc nói như thế, mọi người đều tin rằng đó là trận đấu tệ nhất lịch sử. Tôi nghĩ lí do duy nhất khiến họ nghĩ trận đấu rất tệ, tệ nhất lịch sử Heavyweight là vì họ kì vọng vào chúng tôi rất nhiều, họ nghĩ chúng tôi sẽ choảng nhau nảy lửa cả 3 hiệp nhưng việc đó đã không diễn ra. Tôi cũng mong đợi điều tương tự. Tôi rất thất vọng vì trận đấu không mang tính giải trí theo cách mà nó phải diễn ra.”

Dự kiến Lewis sẽ đối đầu với Alexander Volkov tại UFC 229. Một trận thắng tuyệt đối trước Volkov sẽ thổi bay đi những chỉ trích không hay của anh về trận đấu với Ngannou.

https://youtu.be/jTz5s4LT3bM

Minh Triết

loading...

languarr