Hai anh em nhà Diaz rủ nhau bỏ UFC mà đánh Boxing

Mới đây võ sĩ UFC Nate Diaz đăng ký thi đấu Boxing ở bang Nevada, có lẽ anh định theo chân người anh em Nick Diaz thi đấu Boxing thay vì MMA ở giải UFC.

Võ sĩ đi thác loạn ngay sau khi giành chiến thắng lớn
Những pha đòn tàn khốc trên đấu trường Bellator MMA

Theo giám đốc điều hành Hội đồng thể thao Nevada Bob Bennett cho biết: “Nate đã nộp đầy đủ khao3n tiền phạt và đề nghị được thi đấu Boxing. Dựa trên nguyện vọng đó chúng tôi chấp nhận phê duyệt giấy phép đăng ký của Nate. Chúng tôi luôn chào mừng Nate và người anh Nick thi đấu ở Las Vegas bang Nevada cả môn Boxing hay MMA ở UFC”.

screen-shot-2016-03-06-at-7-01-27-pm

Gần đây Floyd Mayweather cũng lên tiếng về việc Nate bị UFC bỏ rơi và có dự định chuyển sang môn thể thao khác. Mayweather nói: “Nate chia sẻ với tôi rằng UFC đã vứt anh sang một bên. Từ sau trận tái đấu với Conor Mcgregor anh đã bị UFC bỏ rơi. Nate luôn sẵn sàng để thi đấu, thậm chí anh còn có ý định thi đấu ở môn thể thao khác như Boxing”.

maxresdefault

Hồi tháng 8/2016, Nick Diaz cũng từng tuyên bố sẽ chuyển sang thi đấu Boxing vì không kiếm nổi một trận đấu sau thời gian treo găng. Nếu UFC là không sắp xếp một trận đấu cho Nick Diaz trong năm nay để kiếm tiền thì dù sớm hay muộn anh cũng sẽ phải chuyển sang Boxing để kiếm sống.

Nguyễn Thái

loading...

languarr