Hai cựu vô địch UFC từng thử “thực chiến đường phố” với nhau

Cựu vương UFC middleweight Michael Bisping và cựu vương UFC bantamweight Dominick Cruz đã làm việc chung nhiều năm với công việc là nhà phân tích MMA trên Fox Sports. Trong số phát sóng Believe You Me của Bisping họ đã thảo luận về một trận “thực chiến đường phố” gần đây của họ.

Thỉnh thoảng sau những buổi làm việc họ thường đến quán bar làm vài ly và một trong những buổi tối gần đây họ gần như kết thúc bằng việc “so găng”.

“Tôi đã làm việc với Dominick một thời gian ở Fox, bây giờ là với UFC. Một anh chàng tuyệt vời, tôi và Dominick có mối quan hệ yêu ghét lạ kì. Tôi và anh ấy thỉnh thoảng đi uống vài ly cùng nhau, anh ấy rất nhiệt tình và bạn phải yêu anh ấy vì điều này. Nhưng chúng tôi vẫn có sự khác nhau vì Dominick rất ngoan cố.”

Họ đã từng đi uống ở Hollywood. Bisping không biết Cruz đã uống bao nhiêu ly tequila. Và chuyện xảy ra sau đó như trong phim Step brothers: “Anh muốn đấm tôi bây giờ phải không? Anh muốn đấm tôi ư. Trước khi anh đấm tôi, tôi sẽ đấm vào mặt anh 6,7 đấm. Anh sẽ không thể đụng vào tôi.” Cruz nói.

Đó cũng chỉ là một buổi tối bình thường của cả 2 nhưng khi anh trai của Bisping đến thì Cruz nói rằng chính Bisping là kẻ gây sự và cựu vương middleweight đã đánh anh trai của mình. Và sau khi uống vài chai sâm banh Bisping thấy bực bội khi nhìn Dominick và dường như anh ấy đang nghĩ về chiếc đai,Bisping đã túm áo và có thể sẽ giết chết Dominick, nhưng ngay lúc đó Bisping cũng nhận ra rằng đó không phải là điều thông minh mà anh ấy làm.

Sau khi gọi là “vung tay vung chân” trong quán bar Dominick ở lại đó và Bisping đến 1 nơi khác để tận hưởng cuộc sống. Dominick đã quả quyết với Bisping rằng anh đã đấm bất tỉnh anh trai mình nhưng trong trí nhớ của Bisping anh chỉ tát anh trai mình 1 cái.

https://youtu.be/dqMpsTi9hgA

Quang Phượng

loading...

languarr