Hành trình tại UFC của CM Punk đã phải kết thúc

Cựu siêu sao WWE đã để thua một cách vụng về bởi tính điểm trước Mike Jackson sáng chủ nhật [Giờ Việt Nam] tuần rồi tại UFC 225 làm cho bảng thành tích của võ sĩ này rớt xuống 0-2.

Punk đã để thua hoàn toàn trước Mickey Gall vào năm 2016 bằng submission trong hiệp 1, sau khi để thua cả 2 trận đấu tại UFC, Dana White cho biết hành trình của CM Punk tại đấu trường võ tổng hợp lớn nhất thế giới này đã kết thúc: “Nghe này, anh ấy bị đánh rất nhiều trong trận đó, và ta có thể thấy một số lần anh ấy bị dính đòn rất nặng. Anh ấy vẫn ở đó, và đánh hết 3 hiệp”.

“Tất cả nên được dừng lại. Anh ấy đã 39 tuổi rồi. Tôi mến anh ta. Anh ấy là người đàn ông tốt nhất hành tinh. Chúng tôi cho anh ấy 2 cơ hội, anh ấy đã rất quả cảm trong trận đấu hôm qua, và đương nhiên, anh ấy nên gọi đây là một sự từ giã.” White nói thêm.

Punk có tên thật là Phil Brooks, Punk ký hợp đồng với UFC vào năm 2014 ngay sau khi từ giã sự nghiệp wrestling của mình. Ở thời điểm ấy, Punk hoàn toàn không có tí kinh nghiệm gì thi đấu thể thao đối kháng. Anh luyện tập suốt 2 năm ròng rã dưới sự giám sát của Duke Roufus tại Milwaukee’s Roufusport gym trước khi đối mặt với Mickey Gall tại UFC 203. Sau trận thua đầu tiên, Punk lại tiếp tục luyện tập gần 2 năm trước khi đối đầu với Jackson tại UFC 225.

Mặc dù màn trình diễn trước Jackson của Punk có phần tốt hơn trong trận đấu với Gall, Punk vẫn phải chịu thua trước một võ sĩ kim nhà báo part time.

Punk chưa chính thức công bố rằng anh có tiếp tục sự nghiệp MMA hay không, nhưng nếu anh ấy muốn thượng đài thêm một lần nữa thì có lẽ sẽ không phải tại UFC

Punk được chuyển đến bệnh viện sau trận đấu với Jackson, nhưng chúng ta có thể yên tâm khi nhà báo Ariel Helwani đã cho biết rằng Punk không dính phải một chấn thương nghiêm trọng nào cả.

https://youtu.be/2utIOI50dfk

Minh Triết

loading...

languarr