Hậu trường WWE lo lắng khi Rollins làm việc quá nhiều

Sau khi tiếp đất lỗi ở tháng 11/2015, Seth Rollins gặp chấn thương rất nghiêm trọng và buộc phải nghỉ thi đấu hơn nửa năm. Tuy nhiên, ngôi sao 30 tuổi này vừa chính thức trở lại thi đấu cho WWE vào tháng 5 vừa qua.

Xôn xao thông tin Seth Rollins sắp trở lại

Cựu vô địch hạng nặng Seth Rollins chính thức trở lại

Trong vài tuần đầu, WWE vẫn còn hạn chế sử dụng cựu vô địch hạng nặng Rollins trong các show diễn của mình. Tuy nhiên thơi gian gần đây, chủ tịch WWE – Vince McMahon đã khiến nhiều người lo lắng khi tăng cường lịch làm việc của đô vật này. Cụ thể chỉ trong tháng 6 vừa qua, Rollins đã tham gia tổng cộng 13 trận đấu lớn nhỏ (bao gồm cả trong các tour lưu diễn của WWE).3a2

Rất nhiều nhân viên trong hậu trường WWE đang cảm thấy lo lắng về tình trạng này. Theo họ với một người mới trở lại sau một chấn thương nặng như Rollins thì nên hạn chế thi đấu trong 1 thời gian nữa.

Về phía Rollins, anh vẫn không có bất kỳ ý kiến nào về việc này. Thậm chí trong một chương trình phỏng vấn mới đây, Rollins cũng đã cho biết việc trở lại trong tháng 5 là một việc làm hết sức mạo hiểm vì các bác sĩ cho rằng đó vẫn chưa phải là thời điểm thích hợp để anh thi đấu trở lại.

Xem thêm video về Rollins:

Xuân Anh