Hậu UFC 272, Masvidal dọa đấm vỡ hàm Covington

(VoThuat.vn) – Sau thất bại ở UFC 272, Jorge Masvidal tuyên bố sẽ tính sổ với Colby Covington nếu đụng độ ngoài đường phố.

Màn đọ sức được chờ đợi giữa Colby Covington với Jorge Masvidal tại UFC 272 đã khép lại với phần thắng thuộc về “Chaos”. Sau 5 hiệp đấu, Covington giành thắng lợi nhờ tính điểm đồng thuận với bảng điểm lần lượt là 49-46, 50-44 và 50-45. 

Masvidal bất lực trong lần chạm trán Covington ở UFC 272.

Đây là thắng lợi xứng đáng dành cho Covington. Thống kê chỉ ra sự áp đảo của võ sĩ đến từ California, với tỷ lệ đánh trúng là 218/338, cao hơn rất nhiều con số 90/166 của Masvidal. Ngoài ra, Covington có đến 6 lần take-down Masvidal sau 5 hiệp.

“Đúng là một gã khốn khiếp. Dù bạn ghét Covington đến đâu, thì anh ta vẫn là một võ sĩ xuất sắc và luôn khát khao chiến thắng,” chủ tịch Dana White ca ngợi Covington.

Phát biểu ở buổi họp báo sau trận, Masvidal bày tỏ sự thất vọng vì màn thể hiện của bản thân, đồng thời gửi lời đe dọa đến người bạn cũ. “Tôi đã không còn là chính mình ở những tình huống đấu vật. Kế hoạch ban đầu là đấm vỡ mặt hắn ta. Đáng lẽ tôi phải có nhiều tình huống như thế, song mọi thứ đã phá sản vì tôi lép vế khi vật lộn.

Masvidal dọa đấm vỡ hàm đối phương nếu bắt gặp ngoài đường.

Nếu tôi nhìn thấy hắn ta ngoài đường, tôi sẽ lao đến đập vỡ hàm hắn ta,” võ sĩ đến từ Miami cho hay.

Trước tuyên bố từ Masvidal, Covington cho biết sẵn sàng tái đấu một lần nữa ngay tại hầm giữ xe. Sau Masvidal, Dustin Poirier là cái tên tiếp theo mà “Chaos” muốn chạm trán.

“Tôi đã dọn xong đống rác từ Miami. Giờ là lúc quét đống rác khác đến từ Lousiana. Poirier, mày đang trốn ở đâu,” võ sĩ người Mỹ tuyên bố sau trận.

VoThuat.vn

loading...

languarr