HBF 02 tiếp tục là sàn đấu được đông đảo võ sĩ quan tâm

Sau thành công của HBF 01, HBF 02 sẽ trở lại vào ngày 12/12/2018 tại nhà thi đấu Quân Khu 7. Và đây tiếp tục là sàn đấu được nhiều tay đấm trên khắp cả nước chờ đón.

Tính đến thời điểm này đã có gần 100 võ sĩ tham gia đăng ký thi đấu từ khắp mọi vùng miền trên cả nước. Do giải đấu không có giới hạn hay phân biệt quốc tịch, chỉ cần trên 18 tuổi, cư trú hợp pháp và đang tập boxing cũng có thể tham gia nên cũng đã có khá nhiều võ sĩ người nước ngoài đến từ các quốc gia như Mỹ, Đan Mạch, Tajikistan, Nga … đăng ký tham gia.

Các võ sĩ trên khắp cả nước đều muốn có cơ hội tham gia giải đấu HBF vì đây cơ hội để nâng cao trình độ, khả năng thi đấu và còn có thể làm quen với môi trường Boxing chuyên nghiệp. Hơn nữa với cơ cấu giải thưởng cao là một yếu tố không nhỏ nhằm khích lệ võ sĩ theo đuổi sự nghiệp võ thuật.

Giải Boxing HBF là giải đấu nhà nghề đầu tiên tại Việt Nam áp dụng thi đấu theo thể thức chuyên nghiệp những trận đấu đỉnh cao. Đây cũng là giải đấu đầu tiên ở Việt Nam áp dụng hệ thống Rankings giống với các giải boxing hàng đầu thế giới như WBA, WBO, WBC,… .Thành tích thi đấu của các võ sĩ qua mỗi giải HBF sẽ được ghi nhận trên bảng xếp hạng HBF Rankings. Chính những nét mới lạ này đã thu hút được sự quan tâm của rất nhiều võ sĩ, CLB Boxing mạnh tại Việt Nam.

Quang Phượng 

loading...

languarr