(VoThuat.vn) – Saul ‘Canelo’ Alvarez nhiều khả năng sẽ thượng đài cuối tháng 2 năm sau với trận bảo vệ đai WBC super middleweight bắt buộc.

Chiến thắng sau 12 hiệp trước Callum Smith vào hôm 19 tháng 12 vừa qua giúp Canelo Alvarez sở hữu đai WBA và The Ring supper middleweight, kèm theo đai WBC bỏ trống trước đó.

Gennady Golovkin được kỳ vọng là đối thủ kế tiếp của Canelo. Tay đấm người Mexico cũng không ngần ngại so găng với “GGG” lần thứ 3. “Tôi chẳng chạy trốn ai cả. Tôi chỉ muốn chứng minh rằng tôi đã đối đầu với những tay đấm cừ khôi nhất. Nếu anh ấy muốn tái đấu, tôi sẵn sàng đồng ý,” tay đấm sinh năm 1990 cho hay.

Yildirim nhiều khả năng sẽ là đối thủ kế tiếp của Canelo.

Tuy vậy, theo tiết lộ mới đây từ Eddy Reynoso, trận đấu tiếp theo của Canelo không phải là màn tái đấu với Golovkin. “Avni Yildirim sẽ là đối thủ kế tiếp của Canelo cho trận bảo vệ đai WBC bắt buộc. Yildirim là một tay đấm cừ khôi và đang sẵn sàng cháy hết mình trên sân. Nếu cậu ấy đã sẵn sàng, chúng tôi cũng như vậy. Tại sao không?,” quản lý của Canelo cho hay trên BoxingScene.

Theo kế hoạch, trận đấu giữa Canelo với Yildirim sẽ diễn ra vào ngày 27 tháng 2 tại Guadalajara, Jalisco, Mexico. Được biết, lần gần nhất Canelo thi đấu tại quê hương là trận thắng trước Kermit Cintron hồi năm 2011.

Canelo đang là một trong những tay đấm pound-for-pound xuất sắc nhất thế giới.

Với Yildirim, lần gần nhất tay đấm người Thổ Nhĩ Kỳ thượng đài là trận tranh đai WBC bỏ trống trước Anthony Dirrell. Trận đấu khép lại ở hiệp 10 sau tình huống Yildirim đánh tét mắt đối thủ. Song, thay vì công nhận chiến thắng knock-out cho Yildirim, phía trọng tài phân định thắng thua trong 10 hiệp, với điểm số nhỉnh hơn thuộc về Dirrell.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

http://delivery.yomedia.vn/vast?pid=67a4065567d94dd681082012c3cc6f11&vast=3&ec=0&ref=[yo_page_url]&w=[player_width]&h=[player_height]&aaid=[yo_device_aaid]&idfa=[yo_device_idfa]

languarr