(VoThuat.vn) – VADA (Cơ quan chống doping tình nguyện) đã công bố kết quả kiểm tra chất cấm của 2 lão tướng quyền Anh cho màn so găng hồi tháng trước.

Ở màn so găng giữa Mike Tyson và Roy Jones Jr hôm 29 tháng 11 vừa qua, VADA là đơn vị chịu trách nhiệm kiểm tra chất cấm của 2 tay đấm.

Trong chia sẻ mới đây trên MMA Fighting, Andy Foster – giám đốc điều hành của Ủy ban thể thao bang California cho hay, phía VADA thông báo rằng cả Tyson lẫn Jones Jr đều âm tính với chất cấm.

Tyson đối đầu Jones Jr hôm 29 tháng 11 vừa qua.

Một số ý kiến tỏ ra hoài nghi về kết quả của VADA, bởi Mike “Thép” từng thừa nhận có sử dụng cần sa trước thời điểm thượng đài với cựu vương cruiserweight.

“Tôi không thể ngừng hút. Tôi đã hút trước khi thi đấu. Tôi xin lỗi, tôi là một kẻ nghiện hút. Tôi hút mỗi ngày. Tôi không bao giờ ngừng hút,” cựu tay đấm 54 tuổi chia sẻ ở buổi phỏng vấn sau trận.

Tyson chưa bao giờ che giấu niềm đam mê với cần sa.

Thật tế, cần sa không nằm trong hạng mục kiểm tra chất cấm của VADA. Được biết, loại cây gây nghiện này được phép trồng hợp pháp tại bang California để phục vụ mục đích y tế. Mặt khác, USADA (Cơ quan chống doping Hoa Kỳ) vẫn kiểm tra chất cấm này với các VĐV.

Trở lại với màn tái xuất của Tyson, “gã đàn ông tệ nhất hành tinh” và Jones Jr đã không phụ lòng người hâm mộ với màn thể hiện ấn tượng xuyên suốt 8 hiệp đấu. Tyson tỏ ra chiếm ưu thế hơn, song kết quả cuối cùng từ 3 vị trọng tài là hòa 76-76. Mặc dù vậy, điều đáng mừng là trận đấu đã kết thúc một cách suôn sẻ, cả hai có thể trụ vững hết 8 hiệp mà không ai bị thương nặng.

VoThuat.vn


Tin liên quan:

loading...

languarr