(VoThuat.vn) – Cựu tay đấm Shane Mosley mới đây đã có những phát biểu khá thú vị về Tyson Fury và Anthony Joshua.

Gây dựng nên tên tuổi trong giai đoạn 1993-2016, Shane Mosley được xem là một tay đấm huyền thoại trong làng Boxing thế giới với không ít lần thành công ở cả 3 hạng mục của WBC, WBA và IBF. Giờ đây, tuy đã giải nghệ và có một vị trí trong Ngôi đền huyền thoại (Hall of Fame), thế nhưng Shane vẫn dành khá nhiều thời gian để theo dõi những diễn biến mới nhất trong làng Boxing hiện tại. 

Trả lời phỏng vấn trang Express Sport mới đây, ông đã đưa ra những bình luận của mình về hai tay đấm đang rất nổi tiếng hiện tại, Tyson Fury và Anthony Joshua. Cụ thể, Shane Mosley nói: “Như các bạn đã biết, Anthony Joshua đang rất khao khát trở lại, đặc biệt sau thất bại trước Andy Ruiz. 

Shane Mosley cho rằng Deontay Wilder sẽ đánh bại cả Anthony Joshua và Tyson Fury nếu so tài trực tiếp.

Tuy nhiên, những chuyện như vậy vẫn thường xảy ra trong làng Boxing. Tôi nghĩ, thời điểm hiện tại, nếu Anthony Joshua đụng độ với Deontay Wilder, nhiều khả năng Wilder sẽ giành chiến thắng. 

Dĩ nhiên, Joshua vẫn là một tay đấm đẳng cấp với phong cách thi đấu hiện đại và đã từng bước lên ngôi vương ở Olympic, tuy nhiên cậu ấy thực sự chỉ có thể bước vào cuộc đối đầu ấy ở tư thế 50/50 mà thôi. 

Còn với Tyson Fury, tôi nghĩ Deontay Wilder khi chạm trán cũng sẽ đánh bại cậu ấy. Wilder biết điểm yếu của Tyson Fury nằm ở đâu và cậu ấy đã tập luyện rất nhiều để khắc chế đối thủ. Hiện tại, Deontay là một tay đấm có đẳng cấp khác biệt trong làng Boxing thế giới“.

Phi Yến


Tin liên quan:

loading...

languarr