“Hellen Rodrigues có thể thực hiện liên hoàn cước”

(Vothuat.vn) – Nhà vô địch Atomweight Muay Thái của ONE Championship, Stamp Fairtex đánh giá rất cao khả năng cước pháp của địch thủ Hellen Rodrigues. 

Vào ngày 28/8 tới, trận đấu tranh đai Atomweight Muay Thai World Champion trong khuôn khổ sự kiện ONE: A New Breed của ONE Championship sẽ diễn ra giữa nhà vô địch Stamp Fairtex và kẻ thách thức Allycia Hellen Rodrigues.

Trước thềm cuộc đối đầu quan trọng này, Stamp đã dành rất nhiều lời khen cho đối thủ và bày tỏ sự e ngại khi cho biết: “Cô ấy là một võ sĩ rất linh hoạt, có khả năng di chuyển tốt và tung những cú đá hết sức bất ngờ. Hellen Rodrigues có thể thực hiện những pha liên hoàn cước, khi chân trái cô ấy tung lên, bạn phải ngay lập tức chú ý cả hướng bên phải nữa. 

Stamp Fairtex đang nỗ lực tập luyện trước trận đấu với Hellen Rodriguez.

Ngoài ra, khả năng giữ khoảng cách để tung cước của cô ấy cũng rất đáng gờm. Nhưng trên hết, thứ vũ khí nguy hiêm nhất của Hellen chính là những pha dùng chỏ, chúng đến hết sức bất ngờ và tôi cần phải cảnh giác tối đa trước những đòn chỏ của cô ấy. 

Khi cô ấy di chuyển, bạn phải hết sức chú tâm đến cách dùng chỏ của Hellen và ngay lập tức lên phương án phòng ngự khi cô ấy chuẩn bị tấn công“.

Allycia Hellen Rodrigues đang có phong độ rất cao thời gian qua và được chờ đợi sẽ khiến Stamp Fairtex phải nhận thất bại đầu tiên ở ONE Championship.

Phi Yến


Tin liên quan: