Triple H thừa nhận Rousey có thể đầu quân WWE

Trong một phát biểu mới đây, Triple H thừa nhận Ronda Rousey đã có những suy nghĩ thật sự về việc chuyển tới WWE thi đấu.

Dana White không muốn Ronda Rousey trở lại UFC
NÓNG: Rousey sắp công bố quyết định cuối cùng

Cụ thể chia sẻ trước truyền thông, CEO của WWE đã cho biết: “Tôi đã nói chuyện với cô ấy. Theo góc nhìn của tôi, thì dường như cô ấy cũng không mấy chắc về việc này.”

“Rousey hiện đang có những sự thay đổi trong cuộc sống của mình. Tôi cho rằng cô ấy sẽ sớm kết hôn, hoặc làm điều gì đó. Cô ấy vẫn còn rất nhiều kế hoạch riêng, và tất cả những gì mà tôi có thể làm là mở ra cho cô ấy những cơ hội.”

“Nếu Rousey muốn nhận lấy những cơ hội này, tôi thật sự sẽ rất vui nếu được nói chuyện với cô ấy. Tôi tin rằng Rousey hoàn toàn có thể sẽ trở thành một biểu tượng của chúng tôi trong một thời gian dài.”

Kể từ bị Amanda Nunes hạ gục chỉ sau 48 giây thượng đài hồi năm ngoái, Rousey đã gần như đã cắt đứt mọi liên hệ với UFC. Điều này đã dẫn đến rất nhiều tin đồn liên quan đến nữ võ sĩ 30 tuổi này. Thậm chí ngay cả chủ tịch UFC – Dana White cũng đã có những phát biểu về quan ngại trước khả năng Rousey sẽ chẳng bao giờ quay lại Octagon nữa.

Về phía Rousey, trang chủ của cô cách đây không lâu cũng đã đăng tải một dòng thông báo rằng “sẽ có một thông tin quan trọng sắp được công bố”. Tuy nhiên cho đến thời điểm này, thì cựu vô địch hạng cân Bantamweight vẫn chưa cung cấp cho NHM bất cứ thông tin mới nào.

Xuân Anh

loading...

languarr